Gamota sắp ra mắt game mới Tuyệt Đại Song Tu Mobile

Tựa MMORPG 3D lấy chủ đề song tu độ kiếp mang tên Tuyệt Đại Song Tu Mobile sắp được NPH Gamota cho ra mắt tại làng game Việt vào đầu quý 2/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa MMORPG 3D lấy chủ đề song tu độ kiếp mang tên Tuyệt Đại Song Tu Mobile sắp được NPH Gamota cho ra mắt tại làng game Việt vào đầu quý 2/2020 tới.

Tuyệt Đại Song Tu Mobile vẫn đi theo phong cách nhập vai cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Gamota sắp ra mắt game mới Tuyệt Đại Song Tu Mobile 0

Đồng thời trò chơi cũng mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu độ kiếp được lồng ghép logic vào các tuyến nhiệm vụ chính – phụ cho tới nhiều hoạt động PvE và PvP dàn trải ở nhiều cấp độ khác nhau để bạn và một nửa của mình cùng tìm hiểu, khám phá.

Gamota sắp ra mắt game mới Tuyệt Đại Song Tu Mobile 1

Nhìn chung lối chơi của game mobile Tuyệt Đại Song Tu khá nhẹ nhàng. Vì ngoài việc chạy nhiệm vụ, tham gia chiến trường để thăng cấp nhặt đồ thì bạn còn có thể ngự hoa thưởng lãm cùng bằng hữu, bang hội hay người yêu tại bất cứ nơi đâu, khi nào mình muốn.

Gamota sắp ra mắt game mới Tuyệt Đại Song Tu Mobile 2

Bởi lẽ đồ họa luôn là một thế mạnh đặc trưng của game tiên hiệp cùng hệ thống thời trang, ảo hóa, thú cưỡi đồ sộ. Tất cả được game Tuyệt Đại Song Tu Mobile tạo dựng ra nhằm đề cao sự tương tác cộng đồng và cho phép mỗi người chơi tự tin khẳng định cá tính của bản thân.

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp