Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser

Chính thức ra mắt trang teaser, Tru Tiên H5 không chỉ cho báo danh trước mà còn báo hiệu câu chuyện về hành trình hồi sinh Bích Dao sắp bắt đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2020 Tin game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Chính thức ra mắt trang teaser, Tru Tiên H5 không chỉ cho báo danh trước mà còn báo hiệu câu chuyện về hành trình hồi sinh Bích Dao sắp bắt đầu.

Tru Tiên H5 là tựa game tiên hiệp xuyên không đa nền tảng làm hồi sinh huyền thoại Tru Tiên. Nhưng thay vì chuyển thể toàn bộ, Tru Tiên H5 là phần nối tiếp của câu chuyện gốc kể về hành trình hồi sinh Bích Dao.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật gồm Thanh Vân, Hợp Hoan, Phần Hương. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser 0

Không thua kém bất cứ tựa game nhập vai nào, game Tru Tiên H5 sở hữu hệ thống gameplay cực kỳ đồ sộ, hội tụ những tinh hoa được game thủ yêu thích nhất. Đặc biệt rất ưu ái cho dân cày khi cho phép lên cấp không giới hạn, cày vàng thả ga. Chỉ cần chăm chỉ tham gia hoạt động, bạn hoàn toàn có thể cày chay lên VIP.

Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam

Chưa kể đến game Tru Tiên H5 online còn được chăm chút cả ở thiết kế hình ảnh, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những cảnh phi hành chiến đấu ngoạn mục làm nổi bật những hiệu ứng kĩ năng cực kỳ hoành tráng.

Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser 2

Mặc dù không cần thao tác nhiều trong vấn đề cày cuốc nhưng bù lại người chơi có nhiều thời gian để tập trung cho quá trình nâng cấp trang bị đa dạng, săn Boss mỏi tay,…cùng vô số hoạt động mang tính chất gắn kết cộng đồng. Hơn thế nữa người chơi chẳng cần phải cài đặt phức tạp, có thể chơi ngay lập tức trên bất cứ nền tảng nào.

Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser 3

Với việc cho ra mắt teaser cùng hoạt động báo danh nhận quà cực hot thì không còn lâu nữa đâu, game thủ Việt sẽ được chạm tay vào tựa game tiên hiệp xuyên không Tru Tiên H5 đến từ NPH GOSU với lối chơi vô cùng thú vị và lôi cuốn này.

Trang teaser: https://trutienh5.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên