Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh”

Thần thú quý hiếm Thao Thiết Thỉnh Kinh cùng 30000 vàng khóa, vàng không khóa… sẽ được dành tặng chủ nhân của ngôi vị số 1 tại cuộc đua TOP lực chiến server mới Huyền Thư game Tứ Đại Danh Bổ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Tin game

Thần thú quý hiếm Thao Thiết Thỉnh Kinh cùng 30000 vàng khóa, vàng không khóa… sẽ được dành tặng chủ nhân của ngôi vị số 1 tại cuộc đua TOP lực chiến server mới Huyền Thư.

Tựa game nhập vai võ hiệp hàng đầu làng game mobile Việt – Tứ Đại Danh Bổ sau hơn 1 năm ra mắt vẫn nổi tiếng là luôn chăm chỉ lắng nghe “tiếng lòng” của cộng đồng game thủ. Động thái mới nhất của Tứ Đại Danh Bổ càng chứng minh điều này khi trước hàng ngàn inbox gửi tới admin Trang Vi yêu cầu mau mau mở thêm server để anh hùng tứ phương tỉ thí võ nghệ, so tài cao thấp cho công bằng, S50 Huyền Thư đã ngay lập tức  được Tứ Đại Danh Bổ cho ra mắt vào hôm nay, 18/8/2017.

Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh” 0

Giống như mọi lần, tại server mới, cuộc chiến cam go và khốc liệt nhất luôn nổ ra ở sự kiện đua TOP lực chiến bởi phần thưởng quá hấp dẫn khiến không một game thủ nào có thể cưỡng lại gồm: thần thú độc nhất vô nhị Thao Thiết Thỉnh Kinh, 30000 vàng khóa, 30000 vàng không khóa và hàng loạt những quà tặng kèm giá trị khác.

Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh” 1

Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh” 2

Tuy nhiên nếu quý đồng đạo lượng sức mình có hạn, không thể bon chen với những vị siêu cao thủ, cũng có thể thử tài với chuỗi sự kiện cuốn hút khác như đua top cấp độ, top thú cưỡi, top thần binh hay top bang hội… Mỗi cuộc đua đều mang theo những phần thưởng cực “bự” dẫn lối khiến không gamer nào có thể làm ngơ!

Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh” 3

Khai mở Huyền Thư, Tứ Đại Danh Bổ tặng Free “Thao Thiết Thỉnh Kinh” 4

Đặc biệt theo tiết lộ từ phía NPH Gamota, server 50 Huyền Thư sẽ đánh dấu bước ngoặt khi Tứ Đại Danh Bổ sẽ dành tặng cực nhiều ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho Tân Thủ. Người chơi mới lần đầu dấn thân vào thế giới võ hiệp huyền ảo này sẽ nhận ngay một Thần Binh Quang Võ với sức mạnh hủy diệt cùng thần thú Linh Ngọc Bạch Mã được người người săn đón. 

Tải game ngay cho AndroidIOS
Website: https://tudaidanhbo.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021