Game tu chân rèn luyện Thiên Hạ Vô Song Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Thiên Hạ Vô Song Mobile - game tiên hiệp tình duyên lãng mạn sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Tin game
Thiên Hạ Vô Song

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: NEXFUN

Thiên Hạ Vô Song

Thông tin mới nhất thì Thiên Hạ Vô Song Mobile – game tiên hiệp tình duyên lãng mạn sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thiên Hạ Vô Song được biết đến là một tựa game mobile thể loại MMORPG có cốt truyện tình duyên lãng mạn và tu chân rèn luyện. Đây là một sản phẩm game đặc sắc, được NEXFUN phát hành vào những tháng cuối năm 2021 hứa hẹn đem đến cho game thủ Việt những trải nghiệm mới và nhiều thú vị.

Game tu chân rèn luyện Thiên Hạ Vô Song Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Được phát triển theo lối duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn, Thiên Hạ Vô Song Mobile mở ra một thế giới game rộng lớn, nơi mà người chơi được thỏa sức sáng tạo, tự mình xây nên thế giới tiên hiệp của riêng mình.

Tương tự như các tựa game tiên hiệp cùng thể loại, game cũng có các tính năng đặc trưng như quyết chiến thượng cổ boss, tiên minh tranh bá cùng nhiều cuộc chiến gay cấn nơi tiên giới huyễn hoặc. Tất cả các hoạt động này sẽ đem đến cho người chơi những cảm xúc đặc biệt, đồng thời cảm nhận rõ nét nhiệt huyết chiến đấu phi phàm tại thế giới tu tiên.

Game tu chân rèn luyện Thiên Hạ Vô Song Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Bên cạnh đó, game còn có nhiều trang bị rất thời trang, vũ khí siêu ngầu, đặc biệt vẻ đẹp lung linh của các đôi cánh cũng như sự hoành tráng của thú cưỡi sẽ khiến game thủ choáng ngợp. Thiên Hạ Vô Song hứa hẹn sẽ làm một tựa game đáng chơi khi ra mắt tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Hạ Vô Song – Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ

Đặt chân vào thế giới tiên cảnh của Thiên Hạ Vô Song Mobile, game thủ sẽ hóa thân thành một trong các nhân vật thuộc các lớp nhân vật gồm Lôi Sát, Vũ Linh, Kiếm Khách hoặc Kiếm Cơ, sánh đôi cùng nhau thỏa sức khám phá tiên giới cũng như kết thành đôi lứa nên mối lương duyên. Đồng thời, mỗi người chơi còn được tự do nâng cấp sức mạnh, PK thả ga, thu thập linh họa, sủng vật, bồi đắp tiên khí,… để mạnh mẽ và vang danh nơi tiên cảnh tráng lệ. Thiên Hạ Vô Song thực sự sẽ đem đến cảm giác thỏa mãn, vinh danh thế mạnh người chơi như chính cá tên của game.

Game tu chân rèn luyện Thiên Hạ Vô Song Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Được biết, trong ngày ra mắt game, Thiên Hạ Vô Song sẽ gửi đến cộng đồng game thủ Việt hàng triệu code quà tặng cùng nhiều sân chơi, sự kiện ưu đãi trong game, NEXFUN hi vọng rằng sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho game thủ Việt.

Tham khảo: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu