Battle Prime Mobile – Game bắn súng đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play

Được phát triển bởi BlitzTeam LLC, Battle Prime Mobile tự tin cả về đồ họa chẳng kém các game console cùng lối chơi TPS vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2019 Tin game

Được phát triển bởi BlitzTeam LLC, Battle Prime Mobile tự tin cả về đồ họa chẳng kém các game console cùng lối chơi bắn súng góc nhìn ngưới thứ 3 (TPS) vô cùng hấp dẫn.

Battle Prime Mobile sở hữu kho vũ khí tuyệt đẹp và đa dạng, có thể cho bạn thỏa sức tùy chọn chiến thuật trong khi thưởng thức nền đồ họa cực đỉnh không hề thua kém bất cứ tựa game bắn súng nào.

Battle Prime Mobile - Game bắn súng đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play 0

Game cũng có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như kiểu chơi đánh bại tất cả mọi người với sức mạnh như Hulk, hoặc vượt qua với tốc độ của Flash. Tùy thuộc phong cách chiến đấu của bạn để đưa ra những chiến lược hợp lý và tận hưởng cảm giác chiến thắng sau những trận đấu súng ngoạn mục.

Battle Prime Mobile - Game bắn súng đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play 1

Trò chơi TPS này mang đến các trận chiến 6vs6 năng động. Nơi bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù, nhận được điểm tối đa và chuyển lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đấu đội toàn server.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rappelz – MMORPG 9 năm tuổi đời trên PC nay đã có phiên bản mobile chính chủ

Battle Prime Mobile - Game bắn súng đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play 2

Mỗi chiến thắng trọng Battle Prime Mobile giúp bạn tiến gần hơn đến vị trí quán quân xếp hạng. Chứng tỏ bản thân trong các trận chiến, đạt điểm xếp hạng và mở khóa cải tiến.

Battle Prime Mobile - Game bắn súng đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play 3

Game Battle Prime Mobile được đánh giá là có chất lượng đồ họa trong chất chơi lai giữa Call of Duty và Warface. Với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, nhân vật và bản đồ thiết kế chi tiết nhưng được tối ưu hóa cho phần lớn các thiết bị di động. Qua đó bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các cảnh chiến đấu sống động, chân thực nhất.

Tải game Battle Prime Mobile cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://www.battleprime.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật