Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile

Tựa game chiến thuật thẻ tướng Toàn Dân Tam Quốc Mobile đã được NPH YGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi trong quý 2/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Tin game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game chiến thuật thẻ tướng Lords Wrath đã được NPH YGame mua về Việt Nam thành công, lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile và dự kiến sớm đến tay người chơi trong quý 2/2020 này.

Toàn Dân Tam Quốc thuộc thể loại game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng phong cách cuộn cảnh màn hình ngang. Trong game bạn có thể tự do sắp xếp, chọn lựa đội hình để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Được biết mỗi dạng đội hình khác nhau sẽ mang đến hiệu quả tấn công, phòng ngự không giống nhau. Vậy nên việc nghiên cứu kỹ từng trận pháp cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn giành thắng lợi dễ dàng trước mọi đối thủ.

Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile 0

Đặc biệt với khả năng tạo chất lượng hình ảnh chuẩn HD mà game Toàn Dân Tam Quốc mang đến sự sống động và chân thực trong từng điểm ảnh. Bên cạnh đó phần thiết kế đồ họa 3D cũng tạo nên một bối cảnh cực kỳ hoành tráng với hiệu ứng skill mãn nhãn khiến người chơi không khỏi trầm trồ sau những hoạt cảnh chiến đấu cuồng bạo.

Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile 1

Và do là một tựa game thẻ tướng chiến thuật nên điều ấn tượng đầu tiên trò chơi tạo nên chính là số lượng tướng đồ sộ đến từ 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô. Nhất là khi thế giới 3Q vốn được biết đến với nhiều anh hùng mưu lược, dũng mãnh cho nên tại Toàn Dân Tam Quốc Mobile bạn cũng sẽ cảm nhận rõ điều này qua lớp tướng đa dạng, nhiều phẩm chất khác nhau trong xuyên suốt hành trình khám phá.

Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile 2

Thâm chí tại đây bạn không phải lo lắng chuyện tướng của mình sẽ không còn gì để nâng cấp vì hệ thống chuyển sinh sẽ phá vỡ mọi giới hạn của các game Tam Quốc từ trước tới giờ! Bởi lẽ game mobile Toàn Dân Tam Quốc được xây dựng theo nhiều hướng chiến thuật khác nhau trong binh pháp của Tam Quốc. Mỗi tướng lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng riêng biệt.

Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile 3

Các kỹ năng có thể bổ trợ hoặc triệt hạ lẫn nhau trong từng trận chiến với các tướng có mối tương quan cặn kẽ. Qua đó trong mỗi trận đánh bạn có thể chủ động thi triển các kỹ năng đại chiêu của dàn danh tướng 5 người xuất trận. Đó là chưa kể thêm sự hộ thuẫn, buff lợi đến từ các Nữ Thần trong chốn nhân gian, tiên giới như Nữ Oa, Hằng Nga, Lạc Thần vô cùng lợi hại!

Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile 4

Tất nhiên, tham gia sâu vào game Toàn Dân Tam Quốc Mobile bạn sẽ được điều binh khiển tướng, tham chiến các trận đánh lịch sử như Xích Bích, Quan Độ, … để nhận về rất nhiều phần thưởng giá trị! Hay đoàn kết cả Bang, cụm máy chủ để săn boss khủng Man Vương với nhiều cực phẩm trân quý.

Tiếp đến là xuất binh phá cường địch, phòng ngự giữ giang sơn. Tiến công tiêu diệt quân thù tại chiến trường liên server khốc liệt, nhất thống bờ cõi và trở thành Vua của chiến trường Tam Quốc!

Trang chủ https://toandan3q.ygame.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10