Khám phá sức mạnh tiên thuật của Tứ đại môn phái trong game Tinh Vân Kiếm Mobile

Mặc dù mới chỉ ra mắt 4 đại môn phái song hệ thống phát triển tiên thuật trong game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile lại vô cùng đồ sộ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Mặc dù mới chỉ ra mắt 4 đại môn phái là Liệt Hỏa Đường, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo, Hiên Viên Tông song hệ thống phát triển tiên thuật trong game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile lại vô cùng đồ sộ, cho phép người chơi tiếp cận hơn 60 kỹ năng từ dạng thiên phú, bị động cho tới chủ động khác nhau.

Với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, hàng chục loại pet, hàng trăm món đồ thời trang siêu ngầu mà game thủ Tinh Vân Kiếm Mobile có thể chơi mãi không hết tính năng. Các hoạt động mà game đề ra được đánh giá khá logic, đem đến cảm giác chân thật về quá trình Tu tiên thành Thần.

Game còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch trực tiếp, PK liên server, kết hôn sinh con… Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Đoạt Tài, Loạn Đấu, Tam Giới…v…v…cho người chơi thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Khám phá sức mạnh tiên thuật của Tứ đại môn phái trong game Tinh Vân Kiếm Mobile 0

Tất nhiên game mobile Tinh Vân Kiếm Funtap Vẫn theo mô tuýp cày cuốc farm đồ truyền thống của những game nhập vai Võ lâm Tiên hiệp vốn đã có lịch sử hình thành lâu đời tại làng game Việt nên cho dù bạn có là “Nông dân” hay “Đại gia” thì vẫn luôn có đất diễn của riêng mình.

Tuy nhiên, tu tiên đắc đạo thành danh trong Tinh Vân Kiếm Mobile thực sự rất khó khăn và người chơi có thể gặp phải nhiều nguy hiểm bất trắc ở mọi giai đoạn. Cũng bởi vậy mà bước đầu tiên mỗi người chơi cần làm là bái sư nhập môn, tham gia vào 1 trong 4 đại môn phái lẫy lừng gồm Liệt Hỏa Đường, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo, Hiên Viên Tông nhằm học những tuyệt kỹ danh chấn của bổn phái để tăng cao thực lực:

LIỆT HỎA ĐƯỜNG – Xạ thủ Bách phát bách trúng

Ưu điểm: Khả năng sát thương của Liệt Hỏa Đường lớn và gây ra ảnh hưởng trên diện rộng, thích hợp với những trận loạn chiến và phụ bản. Sở trường đơn công, lực tấn công mạnh là những điểm nổi bật của môn phái này.

Khám phá sức mạnh tiên thuật của Tứ đại môn phái trong game Tinh Vân Kiếm Mobile 1

Nhược điểm: Liệt Hỏa Đường chỉ có thể sát thương theo thời gian, dễ né tránh hoặc bị ngắt skill. Ngoài ra kỹ năng khống chế thấp cũng là một điểm trừ lớn.

HOA GIAN CÁC – Tiên hoa đáp lễ

Ưu điểm: Hoa Gian Các có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tiếp, dù PvE hay PvP đều thể hiện khả năng hỗ trợ tốt.

Khám phá sức mạnh tiên thuật của Tứ đại môn phái trong game Tinh Vân Kiếm Mobile 2

Nhược điểm: Khi đấu đơn sẽ gặp nhiều bất lợi khi đấu với các phái khác.

THIẾT SƯ BẢO – Một đấm chết ngay

Ưu điểm: Thiết Sư bảo là môn phái có tính sát thương mạnh nhất. Lượng sát thương lớn, khả năng phòng thủ tốt và tập trung tấn công cận chiến.

Khám phá sức mạnh tiên thuật của Tứ đại môn phái trong game Tinh Vân Kiếm Mobile 3

Nhược điểm: Tuy mạnh nhưng Thiết Sư Bảo có hạn chế về phòng thủ và khống chế. Chỉ phù hợp dứt điểm nhanh mục tiêu với các trận solo 1&1.

HIÊN VIÊN TÔNG – Vạn kiếm diệt thần

Ưu điểm: Hiên Viên Tông là môn phái sử dụng kiếm, lối đánh cận chiến. Chiêu thức linh hoạt, đa dạng, tấn công nhanh nhẹn tạo ra sát thương liên tục.

Khám phá sức mạnh tiên thuật của Tứ đại môn phái trong game Tinh Vân Kiếm Mobile 4

Nhược điểm: Tuy nhiên nhược điểm của Hiên Viên Tông chính là khả năng tấn công xa và hiệu quả chính xác. Hơn thế nữa, môn phái này cũng không thích hợp cho việc chiến đấu quần công.

Trang chủ https://tinhvankiem.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Tải bản China về chơi thử trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay