Tinh Vân Kiếm Mobile – Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam

Tựa game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 9/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 9/2019 tới.

Tinh Vân Kiếm Mobile được giới chuyên môn tại Trung Quốc đánh giá là một sản phẩm game nhập vai Tiên hiệp gọn nhẹ, hoàn chỉnh nhất với đầy đủ những tính năng đáng chơi mà bạn đã từng bắt gặp qua ở rất nhiều sản phẩm cùng loại ra mắt trước đấy.

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 0

Đồ họa của game mobile Tinh Vân Kiếm tuy chỉ dừng lại ở mức 2.5D nhưng cũng để game thủ có thể kiểm soát được hết các chiêu thức của nhân vật. Góc nhìn rộng, thiết kế màu sắc tươi sáng vừa đủ để vẽ nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn huyền ảo nhưng không quá phần lòe loẹt như những tựa game mobile khác. Tại đây bạn sẽ được lạc vào thế giới thần tiên đầy kỳ ảo vượt ra cả ngoài sự tưởng tượng của bạn.

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 1
Trò chơi sẵn sàng ra mắt vào tháng 9/2019 tới.

Ở phiên bản hiện tại Tinh Vân Kiếm Mobile Funtap mới chỉ mang đến cho người chơi có 4 lớp gồm Hiên Viên Tông, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo, Liệt Hỏa Đường. Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nào cũng có như Luyện cấp tu tiên, Cường hóa trang bị, Kinh mạch, Bùa chú, Khảm ngọc, Tẩy luyện,…

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 2
Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 3
Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 4
Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu rất nhiều công năng giúp người chơi bồi dưỡng, phát triển không chỉ về sức mạnh mà ở cả ngoại hình nhân vật nữa.

Thì ở Tinh Vân Kiếm người chơi còn được nếm thử những gia vị mới lạ và cực độc như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…mà ở những game khác người có kẻ lại không. Ngoài ra còn có chức năng cưỡi kỵ đôi, tắm tiên, kết nhân duyên tăng buff cho vợ chồng tấn công FA cũng đặc sắc không kém.

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 5
Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai Tu tiên thành Thần về Việt Nam 6
Tinh Vân Kiếm Mobile là một game nhập vai thuần cày kéo, tu tiên, độ kiếp.

Đó là chưa kể đến việc game có tới hàng chục mini game, hàng trăm bộ đồ thời trang cho bạn thỏa sức vui chơi giải trí khi rảnh song vẫn nhận được những chỉ số bồi dưỡng cần thiết về cho nhân vật. Ngoài ra game còn đặc biệt quan tâm đến cảm giác Pk hỗn chiến vạn người khi đưa vào rất nhiều đấu trường, chiến trường liên server quy mô. Mà ở đó ngoài việc tàn sát nhau bạn còn được thăng hạng, lĩnh thưởng và nhận chức vô cùng oai danh nữa!

Trang chủ https://tinhvankiem.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Tải bản China về chơi thử trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay