$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile “bị nhốt” trong mê cung hoạt động dày đặc!

Không chỉ sở hữu kho tính năng khổng lồ, người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile còn được thoả sức tận hưởng chuỗi hoạt động dày đặc từ PVE cho tới PVP.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Không chỉ sở hữu kho tính năng khổng lồ, người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile còn được thoả sức tận hưởng chuỗi hoạt động dày đặc từ PVE cho tới PVP.

Không chỉ được giới chuyên môn Trung Quốc đánh giá là một tựa game tiên hiệp gọn nhẹ và hoàn chỉnh nhất, Tinh Vân Kiếm Mobile khi ra mắt tại Việt Nam cũng được đông đảo người chơi đón nhận nhiệt tình. Giờ thì người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile đã hiểu được vì sao tựa game này luôn tự tin khẳng định đây là “game chơi 2 triệu năm không hết”.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile

Có thể thấy Tinh Vân Kiếm Mobile có đầy đủ tất cả những tính năng, hoạt động mà các tín đồ game tiên hiệp mong đợi và đã từng gặp ở những sản phẩm cùng thể loại đã và đang hay sẽ có mặt trên thị trường.

Kho tính năng đồ sộ của game Tinh Vân Kiếm Mobile gồm các hệ thống quen thuộc như Luyện cấp tu tiên, Cường hóa trang bị, Kinh mạch, Bùa chú, Khảm ngọc, Tẩy luyện,…

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile

Bổ sung thêm những gia vị mới như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,..

Có thể bạn muốn xem thêm: Đây là lý do khiến bạn nên nhảy bổ vào Tinh Vân Kiếm Mobile để cày và cày

Vậy nên cũng không lạ gì khi nói Tinh Vân Kiếm Funtap sẽ nhốt người chơi trong mê cung các hoạt động dày đặc từ PVE cho tới PVP. Chỉ tính riêng các tính năng vừa được liệt kê, cũng đủ hiểu người chơi có cơ hội tham gia số lượng lớn phó bản nguyên liệu nhằm bồi dưỡng từng yếu tố phát triển sức mạnh nhân vật.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile

Chưa kể đến chuỗi 7 phó bản cốt truyện, mỗi phó bản bao gồm 3 ải buộc người chơi hoàn thành theo đúng lộ trình thăng cấp. Các phó bản tiến giai yêu cầu tham gia cá nhân từ 1-3 lượt/ngày đã có đến 11 loại như phó bản kinh nghiệm, phó bản ngân tệ, di tích phòng ma, cấm địa thiên giới, côn lôn tiên vực, phần thiên luyện vực, lưu ly huyễn cảnh, …

Bên cạnh đó còn có 8 ải phó bản tài liệu có độ khó tăng dần được tham gia tối đa 2 lần mỗi ngày để thu thập thêm nhiều nguyên vật liệu, vật phẩm cần thiết cho nhân vật.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile

Là game thiên về cày cuốc, không thể không nhắc đến là chuỗi phó bản thí luyện, tu luyện giúp gia tăng điểm kinh nghiệm. Các phó bản thí luyện như Phong Ma Tháp, Huyết Chiến Hồ Kỳ Sơn, Khiêu Chiến Cửu Trọng Thiên,… còn cung cấp thêm những phần thưởng hữu ích khác.

Phó bản cá nhân thôi chưa hết, còn rất nhiều phó bản tổ đội, hoạt động bang hội, trả lời câu hỏi,…kéo dài hầu như cả ngày, cho bạn tận sức trải nghiệm.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile

Luôn được đề cao trong dòng game MMORPG tất nhiên là chuỗi hoạt động PVP. Không hề thua kém bất cứ tựa game nào cùng thể loại, game mobile Tinh Vân Kiếm Mobile có nhiều chế độ đặc sắc như Đấu trường; Boss thế giới hạn giờ; chiến trường liên server gồm 3 hoạt động nhiệm vụ liên server, boss liên server, hộ tống; Chiến trường phe phái, Chiến trường Tu La,…

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile

Có thể rất nhiều hoạt động người chơi không thể tham gia vì thời gian một ngày không đủ nhưng tuỳ theo hướng phát triển nhân vật mà người chơi mong muốn, hay những hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Tinh Vân Kiếm Mobile thực sự có quá nhiều điều thú vị để người chơi khám phá.

Landing: https://tinhvankiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update