Game tiên hiệp tình duyên Tình Thiên Hạ Mobile cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai tiên hiệp Tình Thiên Hạ Mobile đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
Tình Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Tình Thiên Hạ Mobile

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai tiên hiệp Tình Thiên Hạ Mobile đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công.

Tình Thiên Hạ Mobile thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Viêm cơ, Cầm sĩ, Ảnh thích và Kiếm hiệp với kho tính năng bồi dưỡng, hóa hình đồ sộ.

Game tiên hiệp tình duyên Tình Thiên Hạ Mobile cập bến Việt Nam 0
Game tiên hiệp tình duyên Tình Thiên Hạ Mobile cập bến Việt Nam 1

Bên cạnh đó bối cảnh game cũng được phác họa rõ nét nhờ chất lượng đồ họa 3D hoàn mỹ. Qua đó lột tả rõ 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, từ đó mang đến những trận thư hùng nảy lửa giữa 2 thế lực Tiên – Ma không đội trời chung.

Game tiên hiệp tình duyên Tình Thiên Hạ Mobile cập bến Việt Nam 2

Đặc biệt với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng. Dù vậy bạn không hề bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thực về quá trình tu tiên của bản thân.

Game tiên hiệp tình duyên Tình Thiên Hạ Mobile cập bến Việt Nam 3

Game mobile Tình Thiên Hạ còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao thươngtự do, PK liên server, kết Hôn sinh con, Kho thời trang đồ sộ,… Ngoài ra game còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Bang chiến, Thế lực chiến, Công thành, Vận tiêu,…cho bạn thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Trang chủ: https://tinhnhan.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhnhan.vn/
Chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim