Game Tình Kiếm 3D show ảnh Bikini đốt mắt game thủ dịp lễ

Từ ngày 20/4 group game Tình Kiếm 3D mobile - Giang Hồ Hội đã ngập tràn những hình ảnh nóng bỏng của toàn thể trai xinh gái đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Cuộc thi Bikini game Tình Kiếm 3D mobile mang tên HOT SUMMER – KING & QUEEN đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nồng nhiệt từ hàng loạt anh em game thủ Tình Kiếm, đặc biệt là những hình ảnh Bikini “Hot” bỏng mắt anh em mùa hè này.

Game Tình Kiếm 3D show ảnh Bikini đốt mắt game thủ dịp lễ 0

Một tin nóng bỏng hơn nữa là Tình Kiếm 3D mobile đã quyết định sẽ gia hạn thêm thời gian đăng kí sự kiện HOT SUMMER – KING & QUEEN đến ngày 5/5 để tạo điều kiện cho những chàng trai và cô nàng xinh đẹp có dịp thể hiện bản thân mình. Landing bình chọn của cuộc thi sẽ tiếp tục được mở vào ngày 7/5 và sự kiện sẽ chính thức kết thúc vào 23h59 ngày 14/5.

Game Tình Kiếm 3D show ảnh Bikini đốt mắt game thủ dịp lễ 1

Để tham gia sự kiện, game thủ chỉ cần đăng ký đăng bài dự thi gồm 4 ảnh thí sinh chụp người thật mặc trang phục chủ đề mùa hè hoặc bãi biển và 1 ảnh nhân vật trong game lên Group Tình Kiếm 3D Mobile – Giang Hồ Hội kèm hashtag cuộc thi: #kingqueentinhkiem3d#hotsummerKING2021.

Game Tình Kiếm 3D show ảnh Bikini đốt mắt game thủ dịp lễ 2
Hình ảnh nóng bỏng của bạn Tú Vi trong Group Tình Kiếm 3D

Ngay từ khi bắt đầu sự kiện từ ngày 20/4 group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội đã ngập tràn những hình ảnh nóng bỏng của toàn thể trai xinh gái đẹp trong cộng đồng game thủ. 

Game Tình Kiếm 3D show ảnh Bikini đốt mắt game thủ dịp lễ 3
Hình ảnh từ bạn Võ Thủy Tiên trong cộng đồng Tình Kiếm 3D

Trở thành KING&QUEEN của Tình Kiếm 3D các vị Đại hiệp với danh hiệu KING chính là một máy chơi game PS5 Hot nhất hiện nay. Ngoài ra để các nữ game thủ có một mùa hè quyến rũ, Tình Kiếm 3D sẽ trao tặng Top 1 Queen một bộ trang sức vàng PNJ gồm Vòng cổ – Lắc tay – Nhẫn.

Game Tình Kiếm 3D show ảnh Bikini đốt mắt game thủ dịp lễ 4

Sự kiện này từ Tình Kiếm 3D quá Hot và cũng là một điểm sáng của làng game Việt vào thời điểm hiện tại, hãy là một phần trong cộng đồng lớn mạnh, đông vui này bằng cách tham gia sự kiện và chơi ngay Tình Kiếm 3D nhé!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt