Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Danh tính chủ nhân sở hữu danh hiệu cao quý nhất siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 game Tình Kiếm 3D sẽ được hé lộ ngay sau tối nay.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Danh tính chủ nhân sở hữu danh hiệu cao quý nhất siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 game Tình Kiếm 3D sẽ được hé lộ ngay sau khi các trận đấu của hai khu vực 5 và 6 kết thúc vào tối ngày hôm nay, 29/11/2019.

Kể từ khi siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 được khởi động, game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng và cộng đồng game thủ Việt yêu thích dòng game nhập vai nói chung đã thật sự được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau của mình. Từ vỡ òa trong sung sướng cho đến những cái lắc đầu tiếc nuối khi xem các cao thủ của khu vực 1, 2, 3, 4 thi đấu với nhau bất phân thắng bại.

Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 0

Thì vào tối nay (29/11/2019), hai khu vực còn lại là 5 và 6 chắc chắn sẽ cống hiến cho người xem những trận đấu PK đỉnh cao nhất từ trước tới nay. Thời gian thi đấu chính thức của hai khu vực này sẽ được diễn ra từ 20h đến 20h30p đối với khu vực 5 và từ 21h đến 21h30 sẽ là trận đấu của các game thủ thuộc khu vực 6.

Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 1

Do có sự góp mặt của rất nhiều các game thủ có tên tuổi trong game Tình Kiếm 3D mobile như ROBOT, Haiquan, Xi Lù Ma, Minh Tuấn,…nên các trận đấu của hai khu vực 5 và 6 đang được cộng đồng đánh giá là có mức độ chuyên môn rất cao. Qua đó sẽ mang đến cho người xem những màn đấu PK đỉnh cao và hấp dẫn nhất của các đại cao thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai

Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 2

Với khu vực 5, game thủ được cộng đồng nhận xét là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí top 1 chính là Minh Tuấn. Nhờ sở hữu riêng cho mình một set đồ khủng, cùng các thần thú thuộc top hiếm, anh đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình với hơn 27 triệu lực chiến và tạo khoảng cách khá xa so với phần còn lại của S192.

Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 3

Còn với khu vực 6, nơi được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đánh giá là “bảng đấu tử thần” với những cái tên nức tiếng cùng quy tụ như ROBOT, Haiquan, Xi Lù Ma…v…v…

Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 4
Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 5

Ngoài trông ngóng xem ai sẽ là người mạnh nhất của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 ra, cộng đồng còn tò mò về trận quyết đấu của ROBOT và Haiquan. Trước thềm giải đấu, game thủ Haiquan đã liên tiếp gửi lời thách thức đến Đại Minh Chủ mùa 3 bằng hàng loạt những thành tích cá nhân nổi trội như Top 1 lực chiến all server, người đầu tiên đạt danh hiệu Thần Vương hiện tại.

Hàng loạt cao thủ Tình Kiếm 3D xuất hiện trong ngày thi đấu cuối của giải Cực Phẩm Võ Học mùa 4 6

Như vậy sau trận đấu của hai khu vực 5 và 6 kết thúc đồng nghĩa với việc siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 cũng chính thức dừng lại. Game thủ hãy sắp xếp riêng cho mình những thời gian tốt nhất để không bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” này nhé!!!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5