Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung

Tiếu Ngạo VNG đã đến bộ mặt hoàn mỹ nhất của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng khi vừa sở hữu hình ảnh 3D bắt mắt vừa mang tới lối chơi đậm chất sáng tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2019 Tin game
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Tiếu Ngạo VNG đã đến bộ mặt hoàn mỹ nhất của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng khi vừa sở hữu hình ảnh 3D bắt mắt vừa mang tới lối chơi đậm chất sáng tạo.

Tiếu Ngạo VNG sử dụng nền đồ họa 3D đẹp mắt, giúp cho các trận giao tranh trong game trở nên sống động, đặc sắc hơn bao giờ hết. Từ đồ họa nhân vật, các chuyển động hay môi trường xung quanh đều được khắc họa một cách tinh tế.

Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung 0

Bên cạnh đó các hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật được trau chuốt rất tỉ mĩ, tái hiện chân thật những tuyệt chiêu lừng danh như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Ưng Trảo Thủ, Không Minh Quyền, Cửu Âm Chân Kinh,…Cả Võ lâm kiếm hiệp to lớn mà Kim Dung một đời theo đuổi dường như đã sống lại trong tựa game này.

Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung 1

Không chỉ nổi bật ở phần hình ảnh mà lối chơi nhập vai đấu tướng của tựa game này cũng được lột tả vô cùng chi tiết, từ đó mang đến một trải nghiệm đấu tướng chuyên sâu nhất cho tất cả người chơi cùng thi thố.

Cùng một hiệp khách, tuy nhiên người chơi có thể đa dạng trong mạnh hóa, trưởng thành nhân vật bằng cách lựa chọn các dạng võ học khác nhau, trang bị những vật phẩm hoặc đả thông kinh mạch…

Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung 2
Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung 3

Do đó mỗi người chơi sẽ là một nhân vật cá biệt, tự do khám phá kho tàng võ học Kim Dung và tu luyện để trở thành 1 nhân vật nổi tiếng trong Võ Lâm. Các cuộc so tài trong game sẽ trở nên rất khó lường vì khó có thể đoán biết được chiến thuật, đội hình và tuyệt chiêu mà mỗi cá nhân sẽ sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung

Được biết trong phiên bản ra mắt sắp tới game Tiếu Ngạo VNG sẽ mang đến những tính năng PvP đầy tính thách thức để người chơi thể hiện được khả năng cầm quân như: Đấu Trường, BXH Giang Hồ, Võ Lâm Tranh Bá, Tỷ Thí, Giang Hồ Đấu Trí…

Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung 4

Nếu là một võ tướng tự tin về sức mạnh của bản thân, người chơi có thể tham gia đấu trường để leo hạng bằng cách khiêu chiến với đối thủ. Đạt được thứ hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Còn nếu là một quân sư tài ba với tư duy chiến thuật đỉnh cao có lẽ “Giang hồ đấu trí”sẽ là đất diễn của bạn. Tại đây người chơi sẽ được cân bằng lực chiến, muốn chiến thắng sẽ phải phụ thuộc vào khả năng chiến thuật của mỗi người.

Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung 5

Ngoài ra Tiếu Ngạo VNG cũng mang đến hệ thống PVE phong phú tạo ra môi trường trải nghiệm thú vị cho mỗi game thủ trên con đường tu luyện võ công. Bạn có thể khiêu chiến với người gỗ để nhận thêm kinh nghiệm và nguyên liệu hoặc bạn có thể khiêu chiến Boss, vượt ải cốt truyện để nhận thêm nhiều võ học.

Theo lịch trình game kiếm hiệp Kim Dung – Tiếu Ngạo VNG sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm trong mùa hè này.

Trang chủ https://tieungao.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021