Tiêu Dao Mobile – Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam

Ngay trong tháng 9/2019 này, NPH SohaGame sẽ cho ra mắt tựa game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Tiêu Dao Mobile đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2019 Tin game
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì ngay trong tháng 9/2019 này, NPH SohaGame sẽ cho ra mắt tựa game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Tiêu Dao Mobile lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ đầy thú vị.

Bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ

Kiều Phong biến mất, Đả cầu bổng thất lạc, bí kíp Hàng long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp thất truyền. Cái Bang đi vào loạn cục, các thế lực Võ lâm đều muốn thâu tóm Bang phái đệ nhất trung nguyên này. Thế nhưng chưa có thế lực nào có đủ sức mạnh để làm được.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 0

18 năm sau, Giang Hồ xuất hiện tin đồn trấn phái chi bảo của Cái Bang xuất hiện giữa biên giới Tống – Liêu – Kim – Đại Lý. Nhân sỹ võ lâm nghe tin đều cử những tinh anh trong Môn phái đến để do thám tình hình. Xung đột giữa các Môn phái trên võ lâm lúc nào cũng có, sự tình trấn phái chi bảo Cái Bang xuất hiện lại nguyên nhân làm thổi bùng lên ngon lửa đấu tranh.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 1

Tin đồn ngày càng lan rộng, số lượng môn phái tập trung ngày một nhiều. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều đệ tử của các môn phái lớn đã mất tích một cách bí ẩn, liệu rằng thực sự trấn phái chi bảo của Cái Bang sẽ xuất hiện? Hay đây là một âm mưu cực lớn, tất cả sẽ có lời giải trong game Tiêu Dao Mobile.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 2

Lối chơi nhập vai kinh điển, PK tàn khốc trên nhiều mặt trận

Tiêu Dao Mobile chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia môn phái sẽ vô cùng quan trọng ngay từ đầu game. Vậy nên ở phiên bản sắp ra mắt trò chơi hứa hẹn đem tới cho người chơi 3 môn phái với mỗi phái sở hữu đến 3 kiểu ngoại hình gồm Nam/Nữ hiệp khách trưởng thành và Tiểu hiệp. Tất nhiên, mỗi phái đều mang nét đặc trưng riêng trong cả chiến đấu và phòng ngự hay vũ khí sử dụng chuyên biệt nữa.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 3

Thế giới trong game mobile Tiêu Dao Soha đương nhiên vẫn sẽ là thời đại vàng son của Võ thuật Trung hoa, nơi những bí kíp danh bất hư truyền, những danh môn chính phái, tà phái tranh đấu lẫn nhau để lựa chọn ra người mạnh nhất.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 4

Song khác với việc chỉ mang đến bối cảnh võ hiệp quen thuộc thì phảng phất trong Tiêu Dao Mobile là đôi nét kỳ ảo, ma hóa nhẹ nhàng, giúp người chơi cảm nhận được sự đa dạng về khía cạnh nội dung lẫn hoạt động mà tựa game này muốn truyền tải.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 5

Do sở hữu đồ họa 3D tân tiến nên người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sức hút trong từng khung hình mà game Tiêu Dao Mobile đem lại qua từng bước chân của nhân vật. Mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn được thiết kế một cách tỉ mỉ, sống động và đặc biệt là vô cùng bao quát về mặt góc nhìn.

Và cũng giống như những tựa game nhập vai kiếm hiệp khác trên di động, game Tiêu Dao Soha đem đến những thao tác di chuyển, chiến đấu khá quen thuộc.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 6

Bằng việc điều khiển nhân vật di chuyển dựa trên nút điều hướng nằm phía bên trái màn hình, hoặc trực tiếp chạm vào vị trí trên màn hình, sau đó sử dụng những thao tác chiến đấu cơ bản.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 7

Hay phức tạp hơn là tung những chiêu thức khinh công, combo kỹ năng theo dạng tổ hợp nút bấm ở phía bên phải. Dù vậy chúng không quá khó khăn để cho người chơi không thể làm quen với các thao tác Pk trong game.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 8

Nhìn chung Tiêu Dao Mobile là một sản phẩm sở hữu đầy đủ những nét cơ bản của một tựa game nhập vai kiếm hiệp thuần túy như train level map dã ngoại, đi phó bản, Bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường. Thêm vào đó là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa Trang bị, Ngoại trang, Thú cưỡi, Pet… cực kỳ lý thú.

Tiêu Dao Mobile - Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam 9

Game còn sở hữu các tính năng đặc trưng như Giao dịch, PK liên server, kết hôn sinh con…Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Sư đồ, hoạt động Bang, Chiến trường phe phái…cho bạn thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.Những điểm đặc sắc của game:

-Chiến Trường Không Giới Hạn ĐẠI LÝ – TỐNG – KIM – LIÊU.
-Hoa Sơn Loạn Đấu – Cao Thủ thành Minh Chủ.
-Võ Lâm Ngũ Hành – Thiện Ác Phân Tranh.
-Kiếm Hiệp Tình Duyên – Tình Trong Thiên Hạ.
-Chơi Game Hay – Nhận Lương Hàng Ngày.
-Ủy Thác Siêu Cấp – Ngồi Chơi Cũng Tăng Cấp.
-Nâng Cấp Thời Trang – Nhận Ngàn Thuộc Tính.
-Lụm Bí Kíp, Luyện Sát Chiêu.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/
Chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt