Game nhập vai cày chay lên VIP – Tiên Vực Mobile cập bến Việt Nam

Tiên Vực Mobile là dự án MMORPG 3D lấy chủ đề Huyết Chiến Cửu Trùng Thiên của NPH Gamota sắp sửa đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 2/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2020 Tin game
Tiên Vực Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Vực Mobile

Tiên Vực Mobile là dự án MMORPG 3D lấy chủ đề Huyết Chiến Cửu Trùng Thiên của NPH Gamota sắp sửa đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 2/2020 này.

Tiên Vực Gamota thuộc thể loại MMORPG 3D mang phong cách tiên hiệp sở hữu đồ họa ưa nhìn, gameplay đề cao tính cày cuốc – trải nghiệm chiến đấu của người chơi.

Game nhập vai cày chay lên VIP - Tiên Vực Mobile cập bến Việt Nam 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Tiên Kiếm, Vân Tán với mỗi phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Game nhập vai cày chay lên VIP - Tiên Vực Mobile cập bến Việt Nam 1

Không mờ nhạt u tối, không quá lòe loẹt diêm dúa, Tiên Vực Mobile tự tạo dấu ấn riêng cho mình với hình ảnh vừa mắt người chơi. Đặc biệt game còn hỗ trợ người chơi tùy chọn góc nhìn từ 2.5D cho tới full 3D để tiện việc thao tác khi chiến đấu và di chuyển.

Game nhập vai cày chay lên VIP - Tiên Vực Mobile cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động trong game mobile Tiên Vực vô cùng phong phú. Càng lên cao, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm. Trong đó phải kể đến hệ thống Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang vô cùng đa dạng và phong phú về ngoại hình.

Game nhập vai cày chay lên VIP - Tiên Vực Mobile cập bến Việt Nam 3

Game cũng có đầy đủ các hoạt động PvE, PvP cho người chơi thỏa sức luyện cấp, săn đồ từ săn boss Tiên Môn, Sân thí luyện, Bang hội chiến, Phu thê chiến, Tam giới chiến, Liên server chiến, Bí cảnh – Cấm địa, Thông thiên tháp, Lôi đài tỷ võ…Đặc biệt hệ thống Kết Hôn x10 lợi ích cùng và tính năng cày chay lên Vip hẳn sẽ khiến dân cày vô cùng phấn khích.

Trang chủ https://tienvuc.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/tienvucgamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới