Tiên Ma Truyền Kỳ – Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam

Sắp tới đây NPH 100 Độ sẽ cho ra mắt tựa game nhập vai mới đầy hay ho mang tên Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 01/01/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì sắp tới đây NPH 100 Độ sẽ cho ra mắt tựa game nhập vai mới đầy hay ho mang tên Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile tại thị trường Việt Nam. Điểm nhấn của sản phẩm này là mang gameplay của VLTK Mobile, trong khi nội dung lại thiên hướng Tiên hiệp đầy ma mị.

Có thể nói ở làng game Việt thời điểm hiện tại không hề thiếu những tựa game Tiên hiệp, Kiếm hiệp có lối chơi mới mẻ nhưng vẫn còn một số điểm chưa thực sự thoả mãn được người chơi hoặc do ra mắt quá lâu và không còn gì cuốn hút.

Tiên Ma Truyền Kỳ - Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam 0

Chính vì vậy sự xuất hiện của game Tiên Ma Truyền Kỳ giống như một làn gió mới. Mặc dù không phải là một tựa game thuần Kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của VLTK Mobile đồng thời đáp ứng được các nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.

Tiên Ma Truyền Kỳ - Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam 1

Theo đó hệ thống môn phái trong game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ ở phiên bản đầu sẽ gồm 5 phái có mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành bao gồm Cuồng Đao mệnh Hoả, Kiếm Thánh mệnh Kim, Linh Chúc mệnh Thuỷ, Thần Tiễn mệnh Thổ và Ảnh Nguyệt mệnh Mộc.

Tiên Ma Truyền Kỳ - Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam 2

Không chỉ sở hữu tạo hình đúng chất Tiên kiếm hiệp, sở hữu những đặc trưng riêng, bộ kĩ năng độc đáo, mà mỗi phái ngoài ngũ hành chính còn có thêm một ngũ hành phụ hứa hẹn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với cơ chế vận hành độc đáo.

Tiên Ma Truyền Kỳ - Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam 3

Tham gia vào game người chơi vẫn sẽ được tận hưởng lối chơi đặc sắc của VLTK Mobile từng một thời làm điên đảo game thủ Việt. Đó là một môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu x2 kinh nghiệm. Là một mảnh đất màu mỡ để làm giàu khi cho phép giao thương tự do, đấu giá liên server.

Tiên Ma Truyền Kỳ - Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam 4

Chưa kể đến những lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái tìm ngôi vị trưởng môn nhằm khẳng định bản lĩnh cá nhân. Là nơi người chơi dễ dàng giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách song tu. Đặc biệt là một tính năng độc quyền chưa từng có ở bất cứ game kiếm hiệp nào chính là map train liên server từ level, hệ thống boss dày đặc, Bang chiến, Công thành chiến mịt mù khói lửa…

Tiên Ma Truyền Kỳ - Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam 5

Với nhiều hoạt động đặc sắc, liên kết nhiều server giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt mà Tiên Ma Truyền Kỳ của 100 Độ hứa hẹn là một vùng đất mới nhưng vẫn thân quen cho game thủ cuồng Võ Lâm, mê Tu tiên.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới