Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc

Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile có 5 môn phái mang bộ ngũ hành tương sinh tương khắc nhau vô cùng cân bằng trong mọi hoạt động PvE và PvP.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile được cộng đồng đánh giá là “VLTK Mobile phiên bản tiên hiệp” có 5 môn phái mang bộ ngũ hành tương sinh tương khắc nhau vô cùng cân bằng.

Trong game Tiên Ma Truyền Kỳ mọi thứ điều bắt nguồn từ ngũ hành tương sinh tương khắc. Do vậy mà các môn phái trong game cũng thuận theo đó mà tìm được con đường tu tiên cho riêng mình.

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 0

Cụ thể phái Kiếm Quân thuộc ngũ hành Kim – Thủy; Linh Chúc ngũ hành Thủy – Mộc; Thần Xạ ngũ hành Mộc – Hỏa; Cuồng Đao ngũ hành Hỏa – Thổ và Ảnh Nhẫn ngũ hành Thổ – Kim.

Sở dĩ mỗi phái trong game này đều mang 2 hệ ngũ hành là vì game cho phép người chơi song tu luyện cấp nhanh chóng bên cạnh việc cho phép hoán đổi môn phái tự do.

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 1

Từ đó giúp người chơi có thêm trải nghiệm, khám phá nhiều đặc tính võ công riêng biệt từ ngũ đại môn phái. Mà qua đó bạn có thể tìm điểm mạnh điểm yếu của nhân vật để có hướng phát triển tốt hơn trong mọi hoạt động PvE, PvP, Săn boss, PK mà không cần phải sắm lại bộ trang bị hay cày lại cấp độ.

Ảnh Nhẫn

Ngũ Hành: Thổ và Kim
Phong cách chơi: Sát thủ

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 2

Môn phái Ảnh Nhẫn sở hữu bộ skill đậm chất Sát Thủ. Với chỉ số né tránh cao đi cùng thời gian hồi skill nhanh, Bạo Kích bá đạo sau khi thoát khỏi trạng thái ẩn thân mà môn đệ của phái này luôn gieo rắc nỗi sợ hãi chết người cho bất kỳ ai chạm mặt.

Thần Xạ

Ngũ Hành: Mộc và Hỏa
Phong cách chơi: Xạ thủ

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 3

Với tầm đánh xa, công Vật lý cực cao, đi kèm hiệu ứng chống đối phương Trị liệu và bỏ qua Né tránh thì có thể nói Thần Xạ là lựa chọn hoàn hảo đối với nhóm game thủ ưa thích phong cách chiến đấu theo kiểu “Hit an Run”. Tuy nhiên bộ skill của phái Thần Xạ lại rất thiếu khống chế nên khó giữ chân kẻ thù nhưng bù lại với lực công cao mà cô nàng Loli nhỏ nhắn này cũng không ngại cấu máu đối phương liên tục.

Linh Chúc

Ngũ Hành: Thủy và Mộc
Phong cách chơi: Hỗ trợ

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 4

Với dàn kỹ năng chuyên hỗ trợ và hồi máu siêu tốt cho đồng đội mà Linh Chúc có thể xem là phái vô cùng quan trọng trong mọi tổ đội đi săn boss hay chiến trường. Những tưởng chỉ là buff vô hại song môn phái này lại có khả năng dồn sát thương độc theo phần trăm máu lên người kẻ thù vô cùng lợi hại mà bất cứ ai cũng không thể xem thường được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa

Kiếm Quân

Ngũ Hành: Kim và Thủy
Phong cách chơi: Đấu Sĩ

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 5

Phái Kiếm Quân sở hữu bộ kỹ năng mạnh về khả năng quấy nhiễu đám đông, gây không chế liên tục lên kẻ địch đi kèm tỷ lệ Bạo phát vô cùng ghê gớm. Bù lại đệ tử phái Kiếm Quân có chỉ số sinh tồn thấp, vậy nên người chơi cần phải di chuyển thông minh, vào công ra thủ linh hoạt mới mong phát huy được tối đa sức mạnh.

Cuồng Đao

Ngũ Hành: Hỏa và Thổ
Phong cách chơi: Đỡ Đòn

Game Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu ngũ đại môn phái tương sinh tương khắc 6

Với đặc điểm thủ cao, máu trâu nên phái Cuồng Đao được xem là tấm khiên vững chãi cho mọi đồng đội. Không cần biết biết đối thủ là ai, nguy hiểm cỡ nào, môn đệ Cuồng Đao có thể đưa mặt ra chịu đòn được hết!!! Đặc biệt với dàn kỹ năng mạnh về không chế, chống đỡ và phản đòn rất tốt mà Cuồng Đao càng đánh càng chiếm ưu thế về sau!

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật