Game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào sáng mai

Không còn phải chờ đợi lâu thêm nữa, game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile đã công bố lộ trình Close Beta, sẵn sàng chào đón game thủ Việt vào sáng 9/1/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Không còn phải chờ đợi lâu thêm nữa, game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile đã ra mắt trang landing cùng lộ trình Close Beta, sẵn sàng chào đón game thủ Việt vào sáng mai (9/1/2020).

Nếu bạn chưa biết thì Tiên Ma Truyền Kỳ là tựa game mobile nhập vai đồ hoạ 3D có cốt truyện mô phỏng theo tiểu thuyết tiên kiếm hiệp nổi tiếng Mãn Hoang Kỷ. Không chỉ vậy, trò chơi còn sở hữu lối chơi nhập vai dòng Võ Lâm kinh điển được hàng triệu game thủ Việt yêu thích nhiều năm qua.

Game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào sáng mai 0

Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, tựa game này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái kèm chuyển luôn dùm trang bị.

Điểm cộng của game Tiên Ma Truyền Kỳ so với nhiều game cùng thể loại chính là các tính năng PvP liên server giúp người chơi không bị giới hạn PK trong 1 server.

Game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào sáng mai 1

Thay vào đó họ luôn có đất để thể hiện đẳng cấp với các anh tài ở tất cả các server khác, vừa khẳng định bản thân lại mang vinh quang về cho server mình, giúp gia tăng tính cạnh tranh cao độ.

Những sự đổi mới nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho những người chăm chỉ cày cuốc và cả những tín đồ của dòng game nhập vai kiếm hiệp khiến Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile đang thu hút đông đảo anh em chờ đợi được sớm chạm tay vào game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile không chỉ kế thừa mà còn tối ưu để tốt hơn!

Game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào sáng mai 2

Thì mới đây, trò chơi đã mở trang landing, cho phép người chơi đăng ký nhận code trải nghiệm sớm. Và chỉ vài ngày sau đó, NPH 100 Độ cũng đồng thời ấn định lộ trình Close Beta khiến người chơi đi từ niềm vui này đến bất ngờ khác.

Theo đó game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ sẽ chính thức cho mở tải game vào ngày 08/1/2020 và “khai cuộc” vào ngày 09/1/2020. Cùng với đó là chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động loan tin, truyền tin trailer, báo danh group, tải game nhận giftcode,…

Game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào sáng mai 3

Đây cũng là cơ hội tốt để các anh em game thủ nhận nhiều quà tặng nhằm chuẩn bị thật tốt cho ngày ra mắt sắp tới. Đặc biệt game sẽ có rất nhiều sự kiện đua top, tỉ võ môn phái, bang chiến…cực kì sôi động diễn ra trong ngày Close Beta chờ người chơi tới chinh phục.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật