Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile ra mắt server mới phục vụ cộng đồng game thủ

Trong ngày đầu ra mắt, sự ủng hộ của đông đảo game thủ đã khiến Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile (Tien Hiep Tien Truyen) phải mở thêm server mới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2020 Tin game
Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Chỉ trong ngày đầu ra mắt, sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ đã khiến game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile (Tien Hiep Tien Truyen) phải mở thêm server mới.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile là tựa game tiên hiệp MMORPG 3D vừa chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng nay và đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile ra mắt server mới phục vụ cộng đồng game thủ 0

Với cốt truyện hoành tráng xoay quanh các thế lực Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Trong game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật gồm: Cửu Lê, Thanh Vân, Thiên Âm, Khiên Cơ và Hợp Hoan để hùng bá đại địa và trở thành người đứng đầu vượt lên tất cả.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile ra mắt server mới phục vụ cộng đồng game thủ 1

Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt được chăm chút kỹ lưỡng, trong game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile người chơi hệ “dân cày” còn được thoải mái cạnh tranh công bằng với người chơi hệ nạp. Nếu chăm chỉ và biết cách cày, thì bạn “on top” rất là dễ dàng luôn!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 250 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện mừng ra mắt

Hiện tại sau sự thành công của máy chủ S1 Thần Long, server mới sẽ tiếp tục được mở ra để đáp ứng cho các game thủ vì số lượng tân thủ đổ vào tựa game này thật sự rất lớn. Bởi vì vậy chính thức vào lúc 14h ngày hôm nay, server S2 – Uy Lân đã được khai mở cùng những phần thưởng tân thủ vô cùng hấp dẫn.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile ra mắt server mới phục vụ cộng đồng game thủ 2

Chưa dừng ở đó, được biết hiện tại nhà phát hành Phoeniz đang có dự định ra mắt các máy chủ mới tuần tự vào lúc 10h và 14h mỗi ngày. Chắc tần suất sinh server mới dày đặc như vậy là để cộng đồng có thể thỏa sức “cày cuốc” và rinh về những phần thưởng vô cùng giá trị cho mình như bảng xếp hạng lực chiến, cấp, pet,……

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile ra mắt server mới phục vụ cộng đồng game thủ 3

Hiện tại dù mới chỉ ra mắt chính thức sáng nay, nhưng số lượng người chơi đầu quân cho game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện vẫn không ngừng mở rộng. Đó là những mình chứng rõ ràng nhất chứng tỏ sức hút “khó cưỡng” của tựa game này.

Tải game: https://23game.onelink.me/44kE/THTT
Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tìm hiểu thêm thông tin tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở