Game tiên hiệp phong cách Hàn Bát Hoang Lãnh Chủ ấn định thời gian ra mắt

Là tựa game khiến game thủ Hàn Quốc phát cuồng, Bát Hoang Lãnh Chủ đang được cộng đồng game thủ Việt mong đợi cuối cũng cũng tiết lộ ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2020 Tin game
Bát Hoang Lãnh Chủ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Bát Hoang Lãnh Chủ

Là tựa game khiến game thủ Hàn Quốc phát cuồng, Bát Hoang Lãnh Chủ đang được cộng đồng game thủ Việt mong đợi cuối cũng cũng tiết lộ ngày ra mắt.

Phải công nhận một điều, game thủ Hàn luôn được biết đến là những người chơi không hề dễ tính bởi họ được tiếp xúc với rất nhiều bom tấn trong nước và trên thế giới.

Chính vì thế, những sản phẩm game online xuất phát từ Hàn luôn mang đến những chất riêng không đụng hàng và được chăm chút kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến từng yếu tố, chi tiết.

Game tiên hiệp phong cách Hàn Bát Hoang Lãnh Chủ ấn định thời gian ra mắt 0

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Hàn liên tục bàn tán tới một tựa game mà ngay cả game thủ Việt khi biết được cũng tò mò muốn chơi thử, thậm chí có người còn “lặn lội” fake IP để sang chinh chiến trước bản Hàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile Bát Hoang Lãnh Chủ đã Việt hóa xong

Sau một thời gian dài thương lượng, Bát Hoang Lãnh Chủ – tên gọi của tựa game mobile MMORPG nói trên đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam và dự kiến phát hành đầu năm 2020.

Mặc dù đã thông báo Việt hóa xong từ đầu tháng 2 khiến cộng đồng háo hức sớm được trải nghiệm game nhưng phải đến mới đây, NPH SohaGame mới chính thức ấn định thời gian ra mắt vào 10h ngày 8/4/2020 cùng những sự kiện hoành tráng.

Game tiên hiệp phong cách Hàn Bát Hoang Lãnh Chủ ấn định thời gian ra mắt 1

Được phát triển bởi bàn tay của rất nhiều họa sĩ manhwa chuyên nghiệp tại Hàn Quốc mang đến những đường nét, tạo hình và cả hiệu ứng kỹ năng đầy tinh tế. Lại có lối chơi tập trung vào cơ chế độ kiếp với những lần thiên phạt đầy thử thách nhưng kết quả lại “ngọt ngào”, Bát Hoang Lãnh Chủ hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt tiên hiệp trong cộng đồng.

Link tải game: https://bathoang.vn/rd/taigamepr
Trang chủ: https://bathoang.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20