Gamota ra mắt trang hẹn ước cho game mới Hiên Viên Mobile

Sau khi Fanpage chính thức của Hiên Viên Mobile bất ngờ xuất hiện thì tiếp tục sau đó là sự kiện Hẹn Ước để game thủ có thể đăng ký sớm nhận quà.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2019 Tin game
Hiên Viên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiên Viên Mobile

Sau khi Fanpage chính thức của Hiên Viên Mobile bất ngờ xuất hiện thì tiếp tục sau đó là sự kiện Hẹn Ước để game thủ có thể đăng ký sớm nhận quà và ngóng chờ trải nghiệm tựa game nhập vai tu tiên 3D thú vị này của Gamota.

Hiên Viên Mobile được đánh giá là một trong những sản phẩm game nhập vai di động có tiềm năng lớn khi ra mắt tại thị trường game Việt và điều đó đã phần nào được chứng minh qua thành công tại thị trường Trung Quốc trong những năm 2017 – 2018. Đặc biệt trong bối cảnh làng game Việt hiện tại đang thiếu hẳn đi những sản phẩm nhập vai có cốt truyện và nội dung sâu sắc thì tựa game này như một làn gió không mới nhưng lạ thổi vào thị trường.

Gamota ra mắt trang hẹn ước cho game mới Hiên Viên Mobile 0

Đó cũng là lý do tại sao người chơi lại mong đợi Hiên Viên Mobile ra mắt sớm đến như vậy. Và nắm bắt được mong mỏi đó, NPH Gamota mới đây đã khai mở sự kiện Hẹn Ước trên trang chủ chính thức của trò chơi. Đồng thời tựa game tiên hiệp này cũng được mở đăng ký sớm trên kho ứng dụng Google Play. Ngay từ bây giờ game thủ có thể truy cập trang chủ của Hiên Viên Mobile để thực hiện những bước Hẹn ước – đợi ngày tương phùng cùng anh em bằng hữu.

Gamota ra mắt trang hẹn ước cho game mới Hiên Viên Mobile 1
Gamota ra mắt trang hẹn ước cho game mới Hiên Viên Mobile 2

Nếu bạn chưa biết thì Hiên Viên Mobile là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Mọi chất liệu của tựa game này đều được xây dựng hết sức trau chuốt và mượt mà. Với những trận quyết chiến sinh tử liên server, Hiên Viên Mobile được đề cao bởi tính năng PK liên tục trên một bối cảnh huyền ảo của một cốt truyện đậm chất tiên hiệp. Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi đến với người chơi vào dịp Closed Beta trong thời gian ngắn tới.

Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/hienvienmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam