Game tiên hiệp Âm Dương Kiếm Funtap thông báo ngày ra mắt thử nghiệm

Cuối cùng thì Âm Dương Kiếm cũng chịu ấn định ngày thử nghiệm sau chuỗi ngày thả thính game thủ bằng những hình ảnh và những clip đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Tin game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Cuối cùng thì Âm Dương Kiếm Mobile cũng chịu ấn định ngày thử nghiệm sau chuỗi ngày thả thính game thủ bằng những hình ảnh và những clip đặc sắc.

Bối cảnh game Âm Dương Kiếm Mobile là thế giới tiên hiệp rộng lớn, nơi phàm nhân từng bước tu tiên, Ma Đạo lẫn Chính Đạo, từ đó ngộ ra chân đạo, phi thăng thành tiên. Qua đó người chơi có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân với hệ thống ngoại trang độc đáo.

Game tiên hiệp Âm Dương Kiếm Funtap thông báo ngày ra mắt thử nghiệm 0

Sở hữu cấu hình game nhẹ, mượt mà nhưng trò chơi lại khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng với chuỗi tính năng, hoạt động nhìn thôi cũng muốn nín thở. Không chỉ là những gì đã có của dòng game nhập vai mà còn nhiều tính năng, hoạt động nổi trội và độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la

Chưa kể đến, Âm Dương Kiếm Mobile còn cho người chơi trải nghiệm đúng nghĩa cảm giác tu tiên, đặc biệt là khả năng đi mây về gió, bay nhảy như chim nhờ hệ thống khinh công 4 bậc hoa mỹ và sống động.

Game tiên hiệp Âm Dương Kiếm Funtap thông báo ngày ra mắt thử nghiệm 1

Sớm muốn để người chơi được thực sự trải nghiệm những đặc sắc của game mobile Âm Dương Kiếm mà vừa qua NPH Funtap đã cho mở link tải game đồng thời ấn định ngày ra mắt thử nghiệm vào 10/03/2020.

Game tiên hiệp Âm Dương Kiếm Funtap thông báo ngày ra mắt thử nghiệm 2

Kèm theo đó là chuỗi sự kiện cùng các phần quà hấp dẫn hỗ trợ người chơi thỏa sức tận hưởng thế giới tu tiên mộng ảo chơi không kịp thở có một không ai của game Âm Dương Kiếm Mobile.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản