Game Tiên Duyên Kiếm sở hữu môn phái ít nhưng cực chất

Tuy chỉ sở hữu khiêm tốn 3 class nhân vật nhưng mỗi một class trong game Tiên Duyên Kiếm Gamota đều sẽ để lại những ấn tượng riêng nếu đi sâu khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Tin game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Duyên Kiếm

Tuy chỉ sở hữu khiêm tốn 3 class nhân vật nhưng mỗi một class trong game Tiên Duyên Kiếm Gamota đều sẽ để lại những ấn tượng riêng nếu đi sâu khám phá.

Trong bất kỳ một tựa game nhập vai nào, bên cạnh đồ hoạ thì điều đầu tiên người chơi tìm hiểu trước khi đi sâu vào khám phá chính là lựa chọn class mà mình sẽ gắn bó trong suốt hành trình.

Còn đối với những tựa game có quá nhiều class, việc lựa chọn càng đi vào bế tắc khi nhìn class nào cũng muốn chơi. Còn với Tiên Duyên Kiếm Gamota, dù chỉ có 3 class nhân vật chính nhưng để cân nhắc lựa chọn một trong 3 cũng là một vấn đề khá nan giải.

Game Tiên Duyên Kiếm sở hữu môn phái ít nhưng cực chất 0

Dễ dàng nhận thấy, 3 class của game mobile Tiên Duyên Kiếm đều sở hữu ngoại hình đúng chất game tiên hiệp với những bộ trang phục thanh lịch, toát lên khí chất riêng của mỗi class. Họ cũng sử dụng những loại vũ khí quen thuộc gồm Kiếm, Quạt, Đao tương ứng với 3 môn phái là Dịch Kiếm, Hoa Vũ và Liệt Thiên.

Môn phái Dịch Kiếm

Mang vẻ ngoài thư sinh, phong lưu, môn đệ của phái Dịch Kiếm Sử dụng vũ khí là Tiên Kiếm, lấy công ngự địch, chiêu thức đều có phạm vi tấn công lớn, biến hóa khôn lường vô cùng mạnh mẽ.

Game Tiên Duyên Kiếm sở hữu môn phái ít nhưng cực chất 1

Dịch Kiếm chính là nguồn sát thương chính của đội ngũ trong những pha đấu boss, đánh đội hay trong những trận Quyết đấu đỉnh cao!

-Ưu điểm: Sát thương cao, phạm vi tấn công lớn
-Nhược điểm: Thủ yếu

Môn phái Hoa Vũ

Là môn phái giới tính nữ duy nhất trong game mobile Tiên Duyên Kiếm. Với ngoại hình của một mỹ nhân nữ tính nhưng lại là một đối thủ cực kỳ đáng gờm.

Đặc biệt với bộ chiêu thức được thiết kế hoa mỹ với những cánh đào tung bay khiến đối thủ mất tập trung, các kĩ năng của Hoa Vũ cũng mang tính khống chế cao và cực kỳ ảo diệu, có thể kết liễu kẻ địch trong chớp mắt.

Game Tiên Duyên Kiếm sở hữu môn phái ít nhưng cực chất 2

Có thể nói, dù là “phái yếu” nhưng Hoa Vũ có bộ kỹ năng khống chế đơn thể rất mạnh với cả 4 chiêu thức đều có thể chọn theo đường khống chế. Và một khi đã bị Hoa Vũ nhắm trúng thì gần như không có cách thoát được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game tiên hiệp Tiên Duyên Kiếm Gamota ra mắt landing

-Ưu điểm: Có bộ kỹ năng khống chế đơn thể cực mạnh, kết liễu địch trong nháy mắt
-Nhược điểm: Sát thương tay yếu

Môn phái Liệt Thiên

Sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, nam tính, tay cầm đao tay cầm khiên, Liệt Thiên luôn là tiền tuyến vững chãi trong mỗi trận đấu.

Với khả năng phòng thủ cao cùng bộ chiêu thức cho phép Liệt Thiên lao vào khống chế đối phương kèm thêm các hiệu ứng như giảm chính xác, giảm phòng thủ cũng như gây choáng.

Nếu là đồng đội với Liệt Thiên, bạn sẽ luôn yên tâm ở đằng sau dồn hết sát thương tiêu diệt kẻ địch.

Game Tiên Duyên Kiếm sở hữu môn phái ít nhưng cực chất 3

-Ưu điểm: Phòng thủ cao, bộ chiêu thức khống chế kèm hiệu ứng như giảm chính xác, giảm phòng thủ cũng như gây choáng.
-Nhược điểm: Sát thương cơ bản thấp.

Game Tiên Duyên Kiếm sở hữu môn phái ít nhưng cực chất 4

So với các tựa game MMORPG chủ đề tiên kiếm hiệp khác, ngoại hình của các môn phái trong game Tiên Duyên Kiếm mobile không thực sự quá nổi bật, có nhiều nét quen thuộc hơn là mang đến nhiều sự phá cách, mới mẻ.

Nhưng với sức mạnh riêng biệt của mình, mỗi người họ luôn giữ vai trò quan trọng cụ thể trong đội hình. Đồng thời mỗi môn phái này đều sẽ có nhiều hướng phát triển riêng về sau nhờ hệ thống tính năng bồi dưỡng cực kỳ đồ sộ và chuyên sâu đáng để bạn kỳ vọng!

Trang chủ https://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage https://www.facebook.com/td.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới