Game nhập vai tu tiên Tiên Duyên Kiếm Mobile về Việt Nam

Tựa game nhập vai 3D lấy chủ đề tu tiên hóa thần Tiên Duyên Kiếm Mobile đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2019 Tin game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tiên Duyên Kiếm

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game nhập vai 3D lấy chủ đề tu tiên hóa thần Tiên Duyên Kiếm Mobile đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Tiên Duyên Kiếm Mobile vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Game nhập vai tu tiên Tiên Duyên Kiếm Mobile về Việt Nam 0

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật là Liệt Thiên thiên thủ, Dịch Kiếm chuyên công và Hoa Vũ chuyên hỗ trợ. Bù lại game mang tới rất nhiều hệ thống bổ trợ để cho bạn tùy biến xây dựng, phát triển nhân vật với hơn 100 kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác nhau.

Game nhập vai tu tiên Tiên Duyên Kiếm Mobile về Việt Nam 1

Đặc biệt game còn hỗ trợ hết nấc cho trải nghiệm combo skill đã tay của nhân vật đó là hệ thống Hóa Thần. Tính năng này cho phép game thủ cùng với hồn lực của các Thần – Ma chốn Tam giới kết hợp với thân thể để tạo ra bộ kỹ năng cùng sức mạnh mới vô biên. Điều này hứa hẹn giúp người chơi sở hữu nhiều chiêu thức chủ động hơn là quanh đi quẩn lại 4 chiêu thức cơ bản như nhiều game nhập vai khác.

Game nhập vai tu tiên Tiên Duyên Kiếm Mobile về Việt Nam 2

Song song đó game mobile Tiên Duyên Kiếm cũng có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG tu tiên từ Lập Bang dựng Phái, Kết hôn – Sinh con, Pk liên server, chiến trường Đỉnh phong, Chiến trường Tam vực, Tỷ võ tranh hạng…,tất cả đều có đủ cả.

Đặc biệt để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống Trang bị, Cường hóa vật phẩm, thăng cấp Kỹ năng, Kiếm hồn, đồ Thời trang, Thần dực, Thánh linh, Pháp bảo cho đến Thú cưỡi.

Game nhập vai tu tiên Tiên Duyên Kiếm Mobile về Việt Nam 3

Có thể thấy Tiên Duyên Kiếm Mobile sở hữu gameplay lẫn các chức năng không còn quá xa lạ với người chơi thể loại nhập vai Tiên hiệp nhưng nhờ phát triển hệ thống PK chất lừ mà sản phẩm hứa hẹn sẽ là một MMORPG 2.5D đáng thử trong thời gian tới!

Trang chủ: https://tienduyenkiem.gamota.com/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/td.gamota
Chơi thử bản China trước cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu