Người chơi Tiên Duyên Kiếm không bao giờ phải đơn độc chiến đấu

Sở hữu chuỗi hoạt động náo nhiệt kéo dài 24/7, người chơi Tiên Duyên Kiếm có thể rong ruổi cả ngày mà không thấy chán bởi không hề phải chiến đấu đơn độc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Tin game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tiên Duyên Kiếm

Sở hữu chuỗi hoạt động náo nhiệt kéo dài 24/7, người chơi Tiên Duyên Kiếm có thể rong ruổi cả ngày mà không thấy chán bởi không hề phải chiến đấu đơn độc.

Tiên Duyên Kiếm đang ngày càng chứng minh sức hút của dòng game tiên hiệp, không cần phải quá đặc sắc, độc lạ mà phải đáp ứng được những nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Dễ nhận thấy, trò chơi này hội tụ đầy đủ những tính năng và hoạt động quen tên nhưng vẫn mang những màu sắc riêng. Chưa kể đến, với sự khai mở hợp lý theo diễn biến cốt truyện, người chơi có cơ hội tham gia gần như toàn bộ hoạt động.

Người chơi Tiên Duyên Kiếm không bao giờ phải đơn độc chiến đấu 0

Từ train quái, PVE cá nhân, PVE tổ đội cho đến các nhiệm vụ tiên minh, PK, Boss,…dù có trải dài 24/7thì người chơi cũng không bao giờ phải hoạt động một mình.

Kể cả trong các hoạt động cá nhân, tuy không có đồng đội nhưng bù lại người chơi Tiên Duyên Kiếm lại nhận được sự trợ giúp đắc lực đến từ tính năng Hoá Thần.

Người chơi Tiên Duyên Kiếm không bao giờ phải đơn độc chiến đấu 1

Đây không phải là một tính năng quá mới mẻ nhưng lại được game Tiên Duyên Kiếm phát triển một cách sáng tạo, chưa từng có ở bất cứ game tiên hiệp nào. Hoá Thần giống như một nhân vật trong nhân vật, một hình thái mạnh mẽ của nhân vật chính, thể hiện yếu tố tiên hiệp rõ nét, và tinh tế.

Cụ thể, Hoá Thần trong Tiên Duyên Kiếm Mobile sở hữu nhiều bộ dạng khác nhau. Dù chỉ tồn tại trong 30s nhưng mỗi hình dạng đều sở hữu bộ kĩ năng riêng độc đáo gồm 3 chủ động và 2 bị động.

Người chơi Tiên Duyên Kiếm không bao giờ phải đơn độc chiến đấu 2

Thêm vào đó người chơi còn có thể học thêm những kĩ năng mới cho Hoá Thần, đồng thời kiếm những trang bị gia tăng thêm thuộc tính sức mạnh cho Hoá Thần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Duyên Kiếm: “Game tiên hiệp đơn thuần là quá bình thường”

Nhờ vậy mỗi lần biến thân, ngưỡng sức mạnh của Hoá Thần là bất khả chiến bại, một chiêu tất sát, giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động cá nhân nhanh chóng hơn.

Nếu như trong các hoạt động cộng đồng, những lúc bị người chơi bang hội khác “ức hiếp”, người chơi có thể nhờ đồng đội, nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, bang hội.

Người chơi Tiên Duyên Kiếm không bao giờ phải đơn độc chiến đấu 3

Thì khi phải một mình đối mặt với những hoạt động PVE dày đặc, Boss cá nhân, Hoá Thần giống như thần hộ mệnh, luôn xuất hiện khi bạn cần, không bao giờ phải một mình trong game Tiên Duyên Kiếm Gamota.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: https://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20