Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu

Dù chỉ có 3 class nhân vật nhưng Tiên Duyên Kiếm sở hữu các tính năng nâng cấp, mạnh hoá nhân vật đồ sộ, tự tin định hình phong cách chiến đấu riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Duyên Kiếm

Dù chỉ có 3 class nhân vật nhưng Tiên Duyên Kiếm Mobile sở hữu các tính năng nâng cấp, mạnh hoá nhân vật đồ sộ, tự tin định hình phong cách chiến đấu riêng.

Tiên Duyên Kiếm đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến. Vì vậy game tích hợp rất nhiều các tính năng nâng cấp được khai mở hợp lý. So với các game tiên hiệp khác, các tính năng trong Tiên Duyên Kiếm Gamota dường như phát triển không có giới hạn.

Chưa kể đến, từ sủng vật, thú cưỡi, cánh, thánh linh cho đến thần binh, linh ngọc, pháp bảo, phi phong, dị hoả, linh châu đều kích hoạt các chỉ số khác nhau, giúp lực chiến gia tăng liên tục.

Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu 0

Trong đó, giai đoạn đầu vẫn xoay quanh đầu tư vào các tính năng cơ bản thường gặp ở bất kỳ game tiên hiệp nào. Bao gồm sủng vật luôn bên cạnh hỗ trợ chiến đấu cho nhân vật; thú cưỡi và cánh không chỉ khiến nhân vật đẹp hơn, oai phong hơn mà còn gia tăng nhiều chỉ số thuộc tính; thánh linh cũng là trợ thủ đắc lực cho người chơi trong phụ bản, ngoài ra còn dùng để cưỡi, tăng tốc di chuyển cho người chơi.

Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu 1

Chưa kể đến, các tính năng này mỗi lần nâng cấp đến những ngưỡng nhất định sẽ tiến hoá lên một hình thái mới đẹp hơn, lung linh hơn. Đặc biệt về sau còn xuất hiện nhiều tính năng khác như thần binh, linh ngọc, pháp bảo, phi phong, dị hỏa, linh châu,…giúp cho vẻ ngoài của nhân vật gần như đạt đến mức thần thánh hoá khi có nhiều hào quang sáng chói bao quanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc!

Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu 2

Nhưng tính năng để tạo nên sự cá nhân hoá về mặt lực chiến của nhân vật phải kể đến Hoá Thần và Kiếm Hồn. Đây cũng là 2 tính năng độc đáo trong Tiên Duyên Kiếm Mobile, nghe thì không có gì xa lạ nhưng lại làm nổi bật phong cách chiến đấu riêng không đụng hàng nhau của mỗi người.

Hoá Thần giống như một kĩ năng nộ nhưng lại được sáng tạo như một dạng thức biến hoá của nhân vật. Khi Hoá Thần, nhân vật mới này sẽ có 5 kĩ năng gồm 3 chủ động và 2 bị động.

Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu 3

Hoá Thần còn có nhiều dạng thức khác nhau nên tuỳ theo sự đầu tư của mỗi người mà tăng lực chiến khác nhau. Thậm chí Hoá Thần còn có thể có trang bị và học thêm kĩ năng mới nên dù sở hữu dạng thức giống nhau thì chỉ số từ trang bị và kĩ năng cũng khiến nhân vật trở nên khác biệt.

Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu 4

Riêng Kiếm Hồn thực sự sẽ là yếu tố giúp định hình phong cách chiến đấu cá nhân nhưng triệu hồi Kiếm Hồn lại mang tính may rủi, phụ thuộc vào nhân phẩm người chơi khá nhiều. Nếu may mắn sẽ nhận được những loại có phẩm chất cao, gia tăng nhiều các chỉ số công, thủ, sát thương bạo,…

Tuỳ theo hướng gắn kiếm hồn, nhân vật sẽ thiên về những hướng phát triển riêng như chuyên tank, vừa công vừa thủ, hoặc thuần sát thương,…Lúc đó, không có gì lạ khi một Hoa Vũ đã có khả năng khống chế mạnh lại còn hoàn thiện được nhược điểm sát thương tay yếu trở thành một đối thủ đáng gờm trong chiến đấu.

Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu 5

Với hệ thống tính năng mạnh hoá đồ sộ, người chơi game mobile Tiên Duyên Kiếm đã có thể tự tin khi dù chọn bất cứ class nào. Lúc này bạn vẫn có thể trở thành “độc nhất vô nhị” về cả ngoại hình lẫn phong cách chiến đấu đa dạng.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021