Game mang danh “Vũ trụ Tiên hiệp” Tiên Duyên Kiếm Mobile mở tải

Ngày 31/12/2019, tựa game nhập vai 3D cho di động Tiên Duyên Kiếm được xem là "Vũ trụ Tiên hiệp" của NPH Gamota đã chính thức mở tải.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Tin game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Duyên Kiếm

Ngày 31/12/2019, tựa game nhập vai 3D cho di động Tiên Duyên Kiếm được xem là “Vũ trụ Tiên hiệp” của NPH Gamota đã chính thức mở tải.

Thật bất ngờ khi vào đúng những ngày cuối cùng của năm 2019, MMORPG tiên hiệp mới nhất của Gamota mang tên Tiên Duyên Kiếm Mobile đã chính thức mở tải trước cho cả người dùng Android lẫn IOS. Điều này cũng ngầm báo hiệu cho khả năng game sắp ra mắt chỉ còn là vấn đề thời gian nữa thôi!

Game mang danh

Nếu bạn chưa biết thì Tiên Duyên Kiếm được giới thiệu như một “Vũ trụ Tiên hiệp” của NPH Gamota khi quy tụ rất nhiều những anh tài nổi bật của chủ đề này từ Tây du, Phong thần cho tớ Tru Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên, Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân, Tinh Thần Biến…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Duyên Kiếm Gamota có nhiều hoạt động quen tên nhưng nội dung mới mẻ

Game mang danh

Có lẽ cũng chính vì vậy mà NPH Gamota mới tự tin khi gọi Tiên Duyên Kiếm Mobile là một sản phẩm “Vũ trụ Tiên hiệp” khi không chỉ quy tụ những nhân vật thần thoại nổi tiếng mà còn có cả những nhân vật đình đám trong chính những tựa game mà hãng đã cho ra mắt trước đấy nhiều năm.

Game mang danh

Không chỉ có thế mạnh về nội dung tiên hiệp tổng hợp, kho nhân vật đồ sộ mà trò chơi còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt nhưng không hề kén cấu hình. Bên cạnh đó là một lối chơi nhập vai kinh điển dễ chơi, dễ cày và lại được thoải mãi Pk nữa.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới