Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự “thầm kín” trong ngày lễ độc thân

“Khi cô đơn, chúng ta sẽ cô đơn cùng nhau” là lời tuyên bố ý nghĩa mà Võ Thần Tam Quốc (Vo Than Tam Quoc) dành cho game thủ nhân dịp ngày lễ độc thân 11/11.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Tin game
Võ Thần Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần Tam Quốc

“Khi cô đơn, chúng ta sẽ cô đơn cùng nhau” là lời tuyên bố rất ý nghĩa mà Võ Thần Tam Quốc (Vo Than Tam Quoc) mang đến cho game thủ nhân dịp ngày lễ độc thân 11/11.

Sức hút của Võ Thần Tam Quốc vẫn chưa hề “hạ nhiệt” khi luôn giành được sự quan tâm, chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ bởi nội tại game đáng chơi, độc đáo mà tựa game này vẫn luôn khiến người chơi phải “dừng chân”, gắn bó vì những sự kiện, hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự

Mới đây, Võ Thần Tam Quốc Mobile tiếp tục “chiêu đãi” các game thủ khi mang tới sự kiện “cô đơn no alone” vào đúng ngày lễ độc thân 11/11. Sự kiện này không những gắn kết cộng đồng trở nên khăng khít hơn, mà còn là dịp để các game thủ có thể thoải mái giãi bày, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc của bản thân.

Để tham gia sự kiện, người chơi cần đăng ảnh selfie của bản thân hoặc hội nhóm với biểu tượng tay OK lên group game Võ Thần Tam Quốc. Kèm với đó là chia sẻ về một câu chuyện buồn, vui khi “cô đơn” hoặc “không còn cô đơn nữa” cùng với hashtag #1111VTTQ và #CODONNOALONE. Hơn nữa, chỉ cần đăng bài tham gia sự kiện theo đúng quy định, người chơi đã có thể nhận được quà ingame gồm 1 gói chọn binh pháp cam, 500KNB, 5 thế lực đan.

Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự Hàng trăm mỹ nữ tham gia sự kiện “giãi bày” tâm sự của Võ Thần Tam Quốc

Đặc biệt, phần thưởng dành cho bài dự thi có nhiều lượt like nhất là một thẻ funcard trị giá 500.000đ, bài dự thi được nhiều like thứ 2 sẽ nhận được thẻ funcard trị giá 200.000đ. Ba bài viết có lượt like cao tiếp theo và ba bài viết có chất lượng tốt do BQT lựa chọn đều sẽ nhận được thẻ funcard trị giá 100.000đ. Thời gian tham gia sự kiện đến hết ngày 11/11/2020.

Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự

Kể từ thời điểm chính thức khởi động sự kiện, BQT Võ Thần Tam Quốc đã tiếp nhận hàng nghìn câu chuyện, hình ảnh từ phía các game thủ nhiệt huyết. Có những game thủ còn “đầu tư” sáng tác thơ, hay chia sẻ những xúc cảm “thầm kín” trong lòng, hoặc cũng có người bận “thả thính” để thoát khỏi sự cô đơn và cũng có game thủ nhân ngày độc thân lên phát “cẩu lương” khoe gấu,… Tất cả những câu chuyện, hình ảnh đó đều đã thành công tạo nên một sự kiện náo nhiệt nhưng vẫn vô cùng ấm áp.

Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự

Có thể nói, đây là sự kiện rất ý nghĩa mà Võ Thần Tam Quốc Funtap mang lại, là nơi người chơi có thể chia sẻ những câu chuyện, giãi bày những tâm tư hay có thể kết bạn, kiếm gấu, khoe bồ,… Tựa game thẻ tướng này đã và đang làm tốt nhiệm vụ, tăng thêm động lực cho các nam thanh nữ tú khiến họ chủ động tương tác nhiều hơn với cộng đồng, giúp cộng đồng trở nên càng đông vui và gắn kết hơn qua từng ngày.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở