Game thủ Việt “vớ bở” khi được trải nghiệm Pokemon GO với bản đồ Việt Nam

Rất nhiều game thủ Việt từng tải Pokemon GO trên Appstore bằng id của Úc hoặc trên Appstore của Mỹ đã chơi được và bắt được Pokemon tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2016 Tin game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Rất nhiều game thủ Việt từng tải Pokemon GO trên Appstore bằng id của Úc hoặc trên Appstore của Mỹ đã chơi được và bắt được Pokemon tại Việt Nam.

Như đã biết, tuần vừa rồi sau khi chính thức ra mắt thì Pokemon GO gặp tình trạng quá tải, dẫn đến việc NPH Nintendo quyết định khóa các quốc gia không thuộc khu vực thử nghiệm (Úc, Mỹ, Nhật…), điều này khiến cho hàng triệu game thủ Việt Nam không thể chơi được game.

Cách đây không lâu, CEO của Niantic còn khiến game thủ Việt điếng người khi thông báo do lỗi nghiêm trọng kể trên, việc ra mắt game trên toàn cầu đã bị hoãn lại vô thời hạn. Hanke cho biết ông sẽ hoãn việc ra Pokemon GO “cho đến khi chúng tôi cảm thấy thoải mái nhất”.

Game thủ Việt

Tuy nhiên theo ghi nhận trong sáng nay, thì rất nhiều game thủ Việt từng tải Pokemon GO trên Appstore bằng id của Úc hoặc trên Appstore của Mỹ đã chơi được và bắt được Pokemon tại Việt Nam. Thêm vào đó, các game thủ sử dụng điện thoại Android cũng có thể thoải mới chơi và bắt Pokemon thoải mái.

Nhìn chung, lúc này không khí trong các group Pokemon GO trên FB tại Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết, tất cả game thủ đều hào hứng vì đột nhiên lại được chơi game ngay khi vừa nhận được tin sét đánh, tưởng chừng còn phải ngóng “dài cổ” thêm một thời gian dài nữa mới được trải nghiệm trò chơi này tại Việt Nam.

Game thủ Việt

Các game thủ tâm huyết còn đưa ra những lời khuyên, lời kêu gọi nên chơi game an toàn để tránh bị khoá IP:

Game đã mở, hãy tích cực chơi, hạn chế spam lung tung ,những gì spam sẽ xóa, từ giờ những hình ảnh, comment gì liên quan đến Fake location sẽ ban thẳng tay, không cần viện cớ, trải nghiệm, hay thử cmg gì cả.

Để chơi game an toàn, và lành mạnh đề nghị ko cheat,hay dùng bất kỳ app nào ngoài luông can thiệp vào. Không chửi bởi, lăng mạ, gây war dưới mọi hình thức.

Khuyến khích đi theo nhóm ko đánh lẽ, không đến chỗ vắng vẻ, nên đên chỗ động ngưởi .Tốt nhất là tự liên hê và lập nhóm, yêu cầu thiam gia nhóm cung cấp hình ảnh CMND,để người trong nhóm biết rõ thông tin của nhau. Riêng ở TPHCM,sẽ liên tục, tổ chức tụ tập hội họp, thả thính

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là một động thái thử nghiệm của Niantic nhằm kiểm tra tình trạng của game trên toàn thế giới bởi có một số game thủ ý kiến là đã đăng nhập ngay sáng nay nhưng vẫn không thấy xuất hiện các điểm Pokestop hay pokemon nearby như các bạn khác đã chia sẻ hoặc là các điểm đó đã biến mất ngay sau đó.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy game thủ Việt sẽ sớm được chơi game trong thời gian tới. Hiện tại, chúng ta vẫn chỉ có thể chờ đợi NPH cảm thấy thoải mái để mở cửa rộng rãi game sau khi đã “nhá hàng” thành công.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới