Game thủ Việt thường làm gì trong lúc dài cổ chờ game bom tấn

Độ nóng thị trường game Việt đang tăng cao chính nhờ sự xuất hiện của tựa game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa võ học Kim Dung – Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Tin game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Những tựa game HOT luôn được cộng đồng háo hức chờ đợi. Và đây là những điều game thủ Việt hay làm khi chờ game bom tấn.

Khi những ngày giáp tết Bính Thân sắp đến, người người nhà nhà vẫn đang chuẩn bị cho công cuộc tiễn đưa năm cũ chào đón năm mới, thì thị trường game Việt không vì thế mà hạ nhiệt, trái lại độ nóng càng tăng cao chính nhờ sự xuất hiện của tựa game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa võ học Kim Dung – Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Cũng từ đó, người chơi đã thể hiện tình cảm của chính mình đối với tựa game bằng nhiều hành động thiết thực.

Game thủ Việt thường làm gì trong lúc dài cổ chờ game bom tấn 0

Kêu gọi anh em lập bang

Có thể thấy khi dạo quanh Groups thảo luận dành cho hội viên tham gia Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, lúc nào cũng có thể bắt gặp được hành động kêu gọi thành lập bang hội vô cùng rôm rả, thậm chí một số bang chỉ đồng ý thu nhận nữ và tích cực tuyển mem để nhanh chóng ổn định trước ngày khai mở chính thức. Bên cạnh việc thành lập bang hội, với số lượng gần 4000 người chơi có tại group, nên những cuộc thảo luận về môn phái nào mạnh, chỉa sẻ nhau cách tìm kiếm code cũng rất náo nhiệt. Đặc biệt, những người chơi cũ của Độc Cô Cửu Kiếm phiên bản PC cũng kháo nhau về vùng đất mới lập nghiệp.

Game thủ Việt thường làm gì trong lúc dài cổ chờ game bom tấn 1

Tìm kiếm phiên bản nước ngoài

Bất cứ tựa game nào khi xuất hiện thông tin sẽ ra mắt ở Việt Nam, game thủ đều bôn ba tìm kiếm phiên bản nước ngoài để được test trước, nhằm mục đích chuẩn bị cho ngày game ra mắt sẽ trải nghiệm dễ dàng. Và người chơi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng không nằm ngoại lệ, không ít member đã “lặn lội” truy tìm cho được bản test game trước ngày ra mắt, chỉ đến khi nhà phát hành thông báo Việt Nam là quốc gia đầu tiên và duy nhất được quyền phát hành Độc Cô Cửu Kiếm Mobile trước cả thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan thì game thủ mới bỏ ý định và cố gắng chờ đợi ngày 30/01 tới đây.

Game thủ Việt thường làm gì trong lúc dài cổ chờ game bom tấn 2

Săn lùng Giftcode

Giftcode nhận vật phẩm trước ngày khai mở game là vô cùng có ích trong giai đoạn đầu khi người chơi gia nhập, chính vì thế nên game thủ đã ra sức săn lùng tất cả những loại code mà nhà phát hành dành tặng người chơi tại Fanpage hay Groups thảo luận. Nhờ số lượng không giới hạn và chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là chia sẻ và tag thêm vài người bạn thân, nghiễm nhiên game thủ đã nắm chắc được không ít loại code có giá trị.

Game thủ Việt thường làm gì trong lúc dài cổ chờ game bom tấn 3

Hỏi thăm cấu hình máy và dung lượng game

Với những game thủ đã quen chơi game mobile, thì thông tin về cấu hình máy và dung lượng game là tối quan trọng. Bởi trong ngày đầu trò chơi ra mắt, thiết bị smartphone có thông số thấp thường bị lao đao vất vả, khó trải nghiệm vì lag. Có lẽ rút kinh nghiệm từ nhiều trò chơi khác, member Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng lo lắng không thừa khi đưa thông số máy lên để hỏi thăm GM trò chơi, tránh tình trạng gặp trục trặc trong ngày đầu khai mở.

Game thủ Việt thường làm gì trong lúc dài cổ chờ game bom tấn 4

Đó là những hành động thường thấy khi một game thủ quan tâm trò chơi mà mình sắp trải nghiệm. Và trước ngày Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khai mở, bạn đã rớt vào trường hợp nào trong những tình huống nêu trên?

Trang chủ: 9kiem.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu