Game thủ Việt nô nức diện áo dài, đổi bánh chưng trong Ngạo Kiếm Mobile

Sự kiện đón Tết Nguyên Đán luôn là một trong những tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Mobile, đây là cơ hội để sở hữu nhiều tặng phẩm và bộ thời trang quý hiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2016 Tin game

Sự kiện đón Tết Nguyên Đán luôn là một trong những tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Mobile, đây là cơ hội để sở hữu nhiều tặng phẩm và bộ thời trang quý hiếm.

Chỉ 3 ngày nữa thôi là Tết Bính Thân rồi, cũng như mọi năm, đây là thời điểm để Ngạo Kiếm Mobile tri ân khách hàng – những game thủ đã đồng hành cùng trò chơi trong suốt hơn một năm qua, đánh dấu những bước phát triển không ngừng nghỉ của tựa game kiếm hiệp 10 năm có 1.

Game thủ Việt nô nức diện áo dài, đổi bánh chưng trong Ngạo Kiếm Mobile 0

Nỗ lực ấy không chỉ của đội ngũ vận hành luôn đau đáu những suy nghĩ, những sáng tạo làm sao tạo nên càng nhiều sự kiện hữu ích hơn nữa cho người chơi, mà còn của những game thủ đã luôn đóng góp ý kiến, công sức cho tựa game để góp phần xây dựng nên một cộng đồng game thủ lớn mạnh như bây giờ.

Game thủ Việt nô nức diện áo dài, đổi bánh chưng trong Ngạo Kiếm Mobile 1

Chào đón Tết Bính Thân 2016, Ngạo Kiếm Mobile chính thức phát động sự kiện săn nguyên liệu đổi lấy bánh chưng để nhận những phần quà cực kì giá trị. Người chơi sẽ ngẫu nhiên tìm thấy lá dong, gạo nếp, dây lạt, nhân bánh…trong quá trình train quái hoặc tham gia các sự kiện ingame trong ngày.

Có đủ những nguyên liệu đó sẽ đổi được những chiếc bánh chưng to, nhỏ tùy theo số lượng đổi. Mỗi chiếc bánh chưng tùy theo phẩm chất sẽ đem lại những lượng EXP khác nhau, hỗ trợ nhân vật lên cấp một cách “thần tốc”.

Game thủ Việt nô nức diện áo dài, đổi bánh chưng trong Ngạo Kiếm Mobile 2

Bên cạnh tìm nguyên liệu làm bánh chưng, game thủ Ngạo Kiếm Mobile khi tham gia train quái trong những ngày Tết này sẽ ngẫu nhiên nhận được các phong bao lì xì đặc biệt, cấp quái vật càng cao thì càng rớt phong bao càng giá trị.

Các phong bao này sẽ đem lại ngẫu nhiên các vật phẩm giá trị như ngọc, tọa kỵ đan, tu vi đan, chân khí hoặc bạc…đây đều là những vật phẩm rất khó kiếm trong hoạt động thường ngày.

Game thủ Việt nô nức diện áo dài, đổi bánh chưng trong Ngạo Kiếm Mobile 3

Ngoài việc chia ra để nhận thưởng, người chơi cũng có thể kết hợp cả bánh chưng và lì xì để đổi lấy hộp quà mừng năm mới của NPC Lang Liêu tại thành Tương Dương. Khi mở ra sẽ có cơ hội nhận được các bộ thời trang cực mạnh, trong đó đáng chú ý nhất là các bộ thời trang áo dài dành cho tất cả các môn phái thời hạn vĩnh viễn.

Đây cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật của sự kiện Tết lần này, thời trang áo dài được thiết kế bởi chính đội ngũ vận hành Việt Nam với mong muốn đem hồn Việt vào một sản phẩm game kiếm hiệp, hòa chung không khí Tết trên mọi miền đất nước.

Game thủ Việt nô nức diện áo dài, đổi bánh chưng trong Ngạo Kiếm Mobile 4

Bên cạnh thời trang áo dài đặc sắc, các bộ thời trang Vinh Hoa, Phú Quý, Như Ý, Cát Tường sẽ xuất hiện dịp Tết Nguyên Đán này. Người chơi có thể gộp nhiều bộ thời trang với nhau để có được nhiều chỉ số mạnh nhất.

Còn chờ gì nữa? Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tham gia vào Ngạo Kiếm Mobile để trải nghiệm một cái Tết Việt đậm chất kiếm hiệp chưa từng có.

Trang chủ: https://ngaokiem.sohagame.vn/

Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?