Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời?

Loạt sự kiện đua TOP trong Thần Nam Thánh Nữ mà Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) mới tung ra đang khiến cho cộng đồng game thủ Việt toát mồ hôi.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Loạt sự kiện đua TOP trong Thần Nam Thánh Nữ mà Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) mới tung ra đang khiến cho cộng đồng game thủ Việt toát mồ hôi.

Sau thành công lớn khi đồng hành cùng nam ca sĩ Trịnh Đình Quang ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Không Thể Là Một Ai Khác, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã không cho game thủ của mình có thêm thời gian nghỉ ngơi, khi tiếp tục mang đến sự kiện Thần Nam Thánh Nữ với nhiều màn đua TOP cực kỳ hấp dẫn.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 0

Như là đã biết, sự kiện Thần Nam Thánh Nữ là cuộc thi về tài năng được tổ chức ra nhằm tạo ra một sân chơi mới, cũng như giúp cho game thủ có cơ hội phô diễn hết những tài năng đặc biệt của mình như: ca hát, dance, đánh đàn, thổi sáo… trước cộng đồng.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 1

Trong sự kiện Thần Nam Thánh Nữ lần này, game thủ sẽ được tham gia hàng loạt sự kiện đua Top đỉnh cao chưa từng có từ trước tới nay của Tình Kiếm 3D Mobile như: Top Hộ Hoa, Top Share Landing, Top Thần Nam Thánh Nữ.

ĐUA TOP HỘ HOA

Nói một cách dễ hiểu nhất, sự kiện Đua Top Hộ Hoa chính là tặng hoa cho các cặp Thần Nam Thánh Nữ. Do đây là sự kiện có giải thưởng siêu to siêu khổng lồ nên thể thức cũng vì thế mà khó khăn hơn rất nhiều. Để có thể bình chọn cho các thí sinh, game thủ sẽ cần tham gia một sự kiện trong game diễn ra từ ngày 5/8 – 11/8. Khi tham gia sự kiện, game thủ sẽ nhận được vật phẩm là hoa hồng vàng, sau đó đăng nhập tài khoản và chọn nhân vật muốn dùng để vote hoa cho thí sinh mình yêu thích trên landing.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 2

Bảng xếp hạng đua Top Hộ Hoa được đội ngũ phát triển game công bố ngay sau khi sự kiện kết thúc, Top 10 người chơi có số điểm cao nhất sẽ nhận những phần thưởng ingame siêu giá trị như: Gói Nạp Tiên Ngọc, Danh Hiệu Đặc Biệt, Hồn Cánh Chư Thừa… Ngoài ra, bất kỳ những ai khi tham gia sự kiện hợp lệ đều mang về ngay cho mình 2500KNB.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu

ĐUA TOP SHARE LANDING

Đúng với mục tiêu đặt ra của sự kiện, ngoài việc tạo ra cơ hội cho game thủ thể hiện hết tài năng của bản thân, đội ngũ phát triển game còn mang đến nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn với giá trị cao, điển hình chính là sự kiện đua Top Share Landing. Với nhiệm vụ cực kỳ dễ dàng, game thủ chỉ cần chia sẻ bài viết trên landing lên bất kỳ đâu và nhận được lượt click từ phía bạn bè là đã có thể hoàn thành thể lệ của sự kiện.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 4

Sẽ có hai mốc để nhận quà là 1 và 10 lượt chia sẻ. Sau khi vượt qua được các mốc nhận thưởng, game thủ tham gia sự kiện sẽ bắt đầu bước vào cuộc đua Top cực kỳ căng thẳng. Các phần quà giá trị như: Gói Nạp KNB, Võ Sức Hoàng Diễm… sẽ chỉ dành cho Top 3 game thủ có số lượt share cao nhất. Đặc biệt, với vị trí Top 1 của sự kiện đua Top Share Landing lần này sẽ sở hữu ngay thú linh Chuột Thần Bảo siêu hấp dẫn.

ĐUA TOP THẦN NAM THÁNH NỮ

Khác với các sự kiện trên, Đua Top Thần Nam Thánh Nữ sẽ được diễn ra 2 vòng chính. Với vòng 1, game thủ khi tham gia cần đăng tải bài dự thi của mình lên trên group của Tình Kiếm 3D Funtap, rồi sau đó kêu gọi lượt tương tác like, share, comment.

Cách thức tính điểm của vòng 1 sẽ dựa trên số điểm tổng tất cả lượt tương tác của mỗi bài dự thi. Còn với vòng 2, sau bài dự thi của game thủ được ban tổ chức tiếp nhận và đăng tải lên landing, số lượt bình chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tổng lượt tương tác của bài thi và lượt vote trên hệ thống bình chọn.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 5

Thí sinh được chính người chơi tham gia sự kiện đua top trong game – những người chơi đó nhận được lợi tức kèm vật phẩm hoa hồng vàng, sử dụng vật phẩm đó vote cho mình trên hệ thống bình chọn.

Được biết phần thưởng cho sự kiện đua Top Thần Nam Thánh Nữ sẽ chia thành 2 loại là ingame và outgame. Các phần quà ingame sẽ bao gồm: Thú Linh Lữ Bố, Danh Hiệu Sắc Thánh, Set Thời Trang Tự Chọn Bất Kỳ… còn về phía quà outgame, giá trị của nó được thông báo sẽ vô cùng đặc biệt về cả tinh thần lẫn vật chất.

Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời? 6

Ngoài các sự kiện đua TOP trên, cuộc thi cover ca khúc Không Thể Là Một Ai Khác của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang đang diễn ra cũng dần đi đến hồi kết. Còn rất nhiều cơ hội để game thủ Tình Kiếm 3D mang về những phần quà hấp dẫn cho riêng mình.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/thannamthanhnu
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới