Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser? 

Với đề tài Ma Quái giả tưởng, Phantom Chaser - Kẻ Săn Bóng Ma hội tụ đa dạng các nhân vật từ Đông Tây Kim Cổ. Vậy những nhân vật nào đang được các game thủ Việt ưu ái nhất trong giai đoạn này?!

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2017 Tin game
Phantom Chaser

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phantom Chaser

Với đề tài Ma Quái giả tưởng, Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma hội tụ đa dạng các nhân vật từ Đông Tây Kim Cổ. Vậy những nhân vật nào đang được các game thủ Việt ưu ái nhất trong giai đoạn này?!

Hiển nhiên là trong một tựa game đấu thẻ tướng, có những nhân vật dù cùng ngang mức sao, chỉ số nhưng lại mang tiếng phế hơn một nhân vật hữu dụng khác khá nhiều. Và trong Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma cũng vậy. Để nói về danh sách các vị tướng 4 sao được người chơi cho là hot, chúng ta không thể không nhắc đến hai cái tên sau đây nhé:

Rồng Xanh, Phượng Hoàng

Tại sao 2 tướng này rất hot giai đoạn vừa ra mắt game nhưng đến giờ gần như vắng bóng trên các Bảng xếp hạng? Đây có thể nói là 2 tướng 4 sao sở hữu bộ kỹ năng cực độc xứng đáng trở thành 2 vị tướng trong mơ, đứng đầu danh sách săn lùng của fan Phantom Chaser.

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  0

Rồng Xanh ngay từ lv 1 đã được trang bị một kĩ năng dành riêng cho vị trí hàng trên “cứng” đó là Giáp Rồng Xanh. Với những chỉ số chặn cận chiến và chặn tầm xa thì Rồng Xanh không khác nào một bức tường phòng thủ vững chắc cho toàn bộ line up phía sau. Bên cạnh đó, Rồng Xanh cũng là một trong những vị tướng hiếm hoi có bộ skill nhìn rất đã mắt.

Nếu như Rồng Xanh rất thích hợp cho vị trí lá chắn thì Phượng Hoàng lại sở hữu bộ kỹ năng thiên về tấn công khá mạnh mẽ. Một khi lên đến lv 40 và mở kỹ năng nhân bản thì sức mạnh của Phượng Hoàng tỏ rõ là một tướng gây sát thương chủ lực. Hơn nữa với vai trò tầm xa tấn công và khi được “bảo kê” tốt thì lượng sát thương mà vị tướng này gây ra cho đội hình team địch sẽ vô cùng mạnh mẽ

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  1

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của 2 vị tướng này là độ hiếm rất cao và nếu muốn nuôi và tiến hóa lâu dài, ngoài sự may mắn thì còn cần “Đô la thần chưởng”, nên các dân cày thường ngậm ngùi xếp 2 pet này vào vị trí mơ ước trong đội hình mà thôi.

Một số tướng 3 sao

Dù chỉ sở hữu 3 sao nhưng do đặc điểm dễ nâng cấp, tốn ít nguyên liệu, bộ skill nổi trội nên những vị tướng 3 sao dưới đây vẫn được nhiều game thủ ưu tiên sưu tầm. Đầu tiên là Staria. Nếu bạn chưa mở được tướng buff Mazo thì Staria là nhân vật 3 sao có thể đảm đương vị trí buffer khá tốt. Hơn nữa, Staria lại là một nhân vật không quá khó kiếm và có thể transcend khá dễ dàng.

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  2

Duukcini – Vị trí phòng thủ mà khi người chơi vượt map đã được tặng free ít nhất 2 lần. Cũng là một tướng 3 sao transcend vô cùng dễ dàng, Duukcini hơn nữa còn có kỹ năng chế nhạo có thể thu hút sát thương từ phía team địch giúp những tướng cạnh bên có thể an toàn hơn tập trung tạo sát thương.

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  3

Elder Foxmonk – Anh Cả Foxmonk dù là tướng được không nhiều người chơi sử dụng nhưng có bộ skill buff giáp rất hữu dụng. Ngay tại lv đầu tiên thì kỹ năng Tự Vệ của Foxmonk đã vừa tạo sát thương đồng thời buff lá chắn cho cả đội hình của người chơi.

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  4

Ngoài những vị tướng được nêu ra trong bài thì Phantom Chaser còn sở hữu khá nhiều vị tướng 3 sao có bộ kỹ năng mạnh mẽ. Nếu đang còn phải suy nghĩ không biết chọn nhân vật nào cho vị trí tấn công, bạn có thể xem xét đến các tướng 3 sao có bộ kỹ năng kèm hiệu ứng như choáng, đóng băng. Những hiệu ứng này ít nhiều sẽ làm các quái vật hay đội hình đối thủ chậm ra chiêu hơn, giúp cho đội hình của bạn sẽ có thời gian để hồi lại máu và chơi những trận chiến dài hơi.

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  5

Bên cạnh đó, hiện nay trong Đấu trường Anrena đang nổi lên trào lưu Người người chơi DK (viết tắt của Death Knight- Hiệp Sỹ Tử thần), nhà nhà chơi Soul (viết tắt của Sold Bringer – Người Mang Linh Hồn) và cực ưu ái cho tướng buff Mazo. Đây hiện được coi là những tướng đang thống lĩnh Đấu trường với bộ skill khá bá và không quá khó để nuôi, phù hợp cho những người chơi bình dân, có chút đầu tư. Tuy nhiên Nhà Phát Hành đã có những động thái đầu tiên nhằm thay đổi Meta game, bắt đầu với việc neft Mazo sau đợt update ngày hôm nay 30/11/2017.

Game thủ Việt đang săn lùng loại pet nào trong Phantom Chaser?  6

Tính đến giờ, Phantom Chaser vẫn đang là một game mới, nhưng chỉ riêng sức hút từ cuộc tranh luận xoay quanh việc nuôi tướng gì, săn pet nào đã đủ để minh chứng cho sự ưu ái của game thủ Việt với tựa game này.

Chặng đường game còn rất dài, và chắc chắn meta game còn có nhiều thay đổi trong tương lai, vì vậy lời khuyên dành cho các game thủ chính là hãy nuôi tướng nào mình cảm thấy ưng ý và sức mạnh đội hình còn phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp skill giữa các tướng. Kể cả những tướng thống lĩnh Meta cũng vẫn có thể couter nếu biết sử dụng combo skill đúng đắn.

Tải game về máy Tại đây 
Trang chủ: http://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này