Game thủ Việt đã có thể tải Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy

Ngay bây giờ các game thủ Việt đã có thể tải sớm game Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy để sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test sắp diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2020 Tin game
Long Kiếm Cửu Châu

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Kiếm Cửu Châu

Ngay bây giờ các game thủ Việt đã có thể tải sớm game Long Kiếm Cửu Châu Mobile (Long Kiem Cuu Chau) về máy để sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 28/7/2020.

Được đánh giá là tuyệt tác game mobile nhập vai 3D với bối cảnh võ lâm cực kì quen thuộc cùng nhiều tính năng vô cùng đặc sắc, Long Kiếm Cửu Châu là một sự bùng nổ về dòng game MMORPG đậm chất võ hiệp, PK liên server cực chất, kho tàng ngoại trang và vũ khí phong phú đa dạng, cùng vô vàn những tính năng cực đỉnh khác đang chờ đón người chơi trải nghiệm

Game thủ Việt đã có thể tải Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy 0

Tham gia Long Kiếm Cửu Châu Mobile cộng đồng game thủ Việt sẽ lần nữa được phiêu bạt trong giang hồ và viết ra những huyền thoại võ lâm độc nhất vô nhị.

Ở phiên bản hiện tại, có tới 3 môn phái – tương đương 6 nhân vật để người chơi có thể trải nghiệm. Không chỉ sở hữu tạo hình bắt mắt, các lớp nhân vật trong Long Kiếm Cửu Châu còn được trang bị những bộ kỹ năng độc đáo với đặc trưng riêng biệt.

Game thủ Việt đã có thể tải Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy 1

Game mobile Long Kiếm Cửu Châu còn sở hữu những điểm đặc biệt có thể kể đến như cơ chế nhận thưởng Boss, xuất hiện tỉ lệ rớt đồ khi train tại bản đồ đầu tiên. Người chơi cũng trông đợi rất nhiều vào các tính năng mới mẻ như động phòng – sinh con, cướp đào tiên, tạc tượng công thành…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Kiếm Cửu Châu ra mắt landing với siêu nhiều sự kiện hấp dẫn

Game thủ Việt đã có thể tải Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy 2

Bên cạnh các hoạt động PK hấp dẫn như chiến trường liên server, boss bang, đấu trường hay bang chiến cũng sẽ vô cùng dữ dội và khốc liệt bởi những phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong game.

Game thủ Việt đã có thể tải Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy 3

Với những điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút riêng biệt của Long Kiếm Cửu Châu VGP không quá ngạc nhiên khi hầu hết người chơi đều tỏ ra hào hứng, hồi hộp chờ đợi thời khắc các máy chủ mở ra để có thể bước chân vào khám phá.

Trang chủ http://longkiem9c.vgplay.vn/
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật