Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai

Sau thời gian ẩn dật, Phá Thiên Nhất Kiếm cuối cùng cũng chính thức tung landing page, đồng thời hé lộ link tải game và chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày mai, 1/3/2018.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2018 Tin game
Phá Thiên Nhất Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phá Thiên Nhất Kiếm

Sau thời gian ẩn dật, Phá Thiên Nhất Kiếm cuối cùng cũng chính thức tung landing page, đồng thời hé lộ link tải game và chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày mai, 1/3/2018.

Mặc dù đã xác nhận thông tin sẽ cho ra mắt Phá Thiên Nhất Kiếm tại thị trường Việt Nam vào cuối năm ngoái, song cho đến tận hôm nay, NPH Gamota mới chính thức ra mắt landing page, đồng thời công bố thời điểm Alpha Test mà ai ai cũng đang mong chờ tại địa chỉ https://phathien.gamota.com.

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 0

Cũng tại trang landing page này, game thủ không chỉ có thể tham gia rèn kiếm nhận code tân thủ hay tải sẵn game để chuẩn bị tinh thần khai đao vào 10h ngày 1/3/2018, mà còn có thể nắm được khá nhiều thông tin cốt lõi về một trong những tựa game được mong chờ nhất trong mùa xuân năm nay.

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 1

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 2

Một trong số đó là hệ thống 4 class nhân vật sở hữu phần tạo hình sống động, chân thực gồm Tiêu Dao, Cung Thủ, Sát Thủ và Kiếm Sĩ, Phá Thiên Nhất Kiếm dẫn dắt người chơi lạc vào không gian cổ trang huyền bí, kì vĩ và mang đậm chất kiếm hiệp. Điều này cũng được thể hiện rõ qua trang landing page tràn ngập hình ảnh chiến đấu rực lửa giới thiệu những tính năng chủ đạo khiến người chơi thích mê tơi như: Phi Hành, PK Tàu Thái Cực, Hộ Pháp, Phụ Tuyến…v…v…

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 3

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 4

Đặc biệt tham gia vào Phá Thiên Nhất Kiếm, game thủ còn được trao tay hệ thống skill đẹp đến lóa mắt nhưng lại chứa đựng khả năng sát thương vô hạn cùng cơ hội làm giàu nhanh chóng, dễ dàng nhờ tính năng giao dịch tự do, buôn đồ cực đã.

Với những hình ảnh nhá hàng đắt giá vừa chính thức được hé lộ tại trang landing page, game thủ Việt đang hết sức nóng lòng chờ tới ngày mai để chính thức được trải nghiệm một trong những huyền thoại võ hiệp lâu đời và hoành tráng nhất tại thị trường Trung Quốc: Phá Thiên Nhất Kiếm.

Landing page: https://phathien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang
Link tải game: https://m.onelink.me/cb905c10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap