Game thủ Việt đã có thể chơi MOBA The Day Online trên PC ngay từ bây giờ

NSX Reloaded Studios - Hàn Quốc vừa ấn định thời gian ra game MOBA - The Day Online phiên bản Quốc tế vào ngày 4/4/2018 thông qua kho game Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2018 Tin game
The Day Online

Moba / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

The Day Online

NSX Reloaded Studios – Hàn Quốc vừa ấn định thời gian ra game MOBA – The Day Online phiên bản Quốc tế vào ngày 4/4/2018 thông qua kho game Steam. Và tất nhiên trò chơi cài đặt trên PC này sẽ hoàn toàn miễn phí và game thủ Việt có thể tải về, đăng ký và trải nghiệm với bạn bè thế giới thỏa thích.

The Day Online là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất ở giai đoạn hiện tại với phong cách chơi đậm chất hành động, kết hợp góc nhìn thứ 3 quen thuộc của dòng game TPS/FPS và đặc biệt là sở hữu nền tảng đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt, lột tả rõ nét bối cảnh giả tưởng ở thì tương lai của game hướng đến.

Game thủ Việt đã có thể chơi MOBA The Day Online trên PC ngay từ bây giờ 0

Cũng giống như bao tựa MOBA khác thì The Day Online cũng phân chia kho nhân vật ra làm nhiều vai trò khác nhau nhằm đảm bảo một cơ chế gameplay cân bằng nhất có thể. Cụ thể người chơi có thể chọn lựa tướng sau đó xác định vai trò của mình trong trận đấu như thiên về đỡ đòn hay dồn sát thương hoặc thậm chí là chuyên trách mảng hỗ trợ cho team. Tất cả đều đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên trong team nếu muốn hướng đến một mục đích chung đó là chiến thắng.

Game thủ Việt đã có thể chơi MOBA The Day Online trên PC ngay từ bây giờ 1

Game thủ Việt đã có thể chơi MOBA The Day Online trên PC ngay từ bây giờ 2

Được biết mỗi nhân vật sẽ có tới 2 bộ combo skill riêng biệt và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng vài thao tác chuột hoặc phím. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý rằng các hiệu ứng kỹ năng đi kèm trong đòn tác chiến của nhân vật trong game này tương đối nhiều và đa dạng trong loại hình như choáng, trói, đẩy, hất tung, tàng hình, làm chậm…v…v…Do đó bạn cần phải nắm rõ quy luật, công dụng của chúng để có thể tiến hành các trận combat hoặc last hit kẻ thù sao cho hiệu quả nhất.

Bạn có thể thưởng thức The Day Online bằng tiếng Việt tại: store.steampowered.com/app/795580/ 
Trang chủ https://world.thedayonline.net/

 

Giới Thiệu Về Reloaded Studios, Inc: Được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2007 bởi một trong những người tiên phong của trò chơi trực tuyến Hàn. Ông Ki-Yong Cho, người đồng sáng lập của Webzen và người từng trực tiếp tham gia phát triển trò chơi MU Online mà đã thành công vang dội trên khắp châu Á với hơn 50 triệu người đăng ký chính là CEO của Reloaded Studios. Các thành viên chủ chốt khác của Reloaded Studios bao gồm những người từng trải của ngành công nghiệp game với kinh nghiệm và mạng phát triển lớn. Reloaded Studios hiện đang phát triển tựa game MOBA The Day Online theo định hướng hành động dựa vào kỹ năng và các trận chiến căng thẳng.

Để biết thêm thông tin về Reloaded Studios, vui lòng truy cập http://www.reloadedstudios.com.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam