Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc

Không thể phủ nhận, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) thiết kế mọi chi tiết hình ảnh, tạo hình nhân vật trong game đều ở cấp độ hoàn mỹ vượt trội.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Không thể phủ nhận, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) thiết kế mọi chi tiết hình ảnh, tạo hình nhân vật trong game đều ở cấp độ hoàn mỹ vượt trội.

Được quảng bá rầm rộ như người thay thế cái tên Âm Dương Sư tại thị trường Việt Nam. Vân Mộng Tứ Thời Ca được nhà phát hành Funtap lăng xê như một trong những con bài chiến lược để chiếm lĩnh thị trường Việt trong năm 2020 này. Sở dĩ họ có thể tự tin như vậy vì tựa game này có nhiều những ưu điểm khiến nó trở nên nổi bật hơn so với những game thẻ tướng gacha khác trên thị trường.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc 0

Mà dễ nhận thấy nhất khi game thủ tiếp xúc với Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile chính là trên phương diện đồ họa. Khỏi phải nói nhiều về điểm này bởi Vân Mộng là một sản phẩm đến từ Perfect World. Được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế nên mọi chi tiết hình ảnh rồi tạo hình nhân vật trong game đều ở cấp độ hoàn mỹ vượt trội hơn so với các game khác.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc 1

Tựa game này còn được công nhận thông qua biết bao giải thưởng đã gặt hái được như Best Mobile Game Visual Performance Award 2019 tại Trung Quốc, đề cử cho giải 4Gamer Newcomer Award 2019….

Đặc biệt, để tối ưu hóa được những ưu điểm của đồ họa trong các trận đấu vượt phụ bản của game, góc nhìn sẽ chuyển đổi 360 độ nhằm mang đến cho bạn những trận chiến mãn nhãn, bao quát mọi tầm nhìn nhất có thể trong lúc thưởng thức những hiệu ứng skill đẹp mắt được làm một cách chỉn chu hết sức có thể.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca tăng chóng mặt trước thêm game ra mắt

Chính góc nhìn 360 độ này càng khiến người chơi cảm nhận được tính chân thực của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap. Bạn vừa là người trực tiếp được trải nghiệm chiến trận, vừa là người quan sát mọi diễn biến câu chuyện đang diễn ra…. Nói không ngoa là chỉ ngắm nhìn đại cảnh thôi cũng đủ để bạn đắm chìm vào thế giới huyền bí của game rồi!

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc 3

Dần dần, bạn sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện và muốn tìm hiểu thêm về đặc điểm và cốt truyện riêng tất cả các loại Yêu Linh mà game sẽ giới thiệu. Các chủng Yêu Linh sẽ được lấy từ các câu chuyện truyền thuyết, thần thoại của Trung Quốc và được dẫn dắt bởi những miêu tả từ chính Sơn Hải Kinh – cuốn sách giả tưởng nổi tiếng về các loài kỳ thú viễn cổ Trung quốc.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc 4

Ở phần thiết kế tạo hình nhân vật, khá khen khi game làm nổi bật màu sắc manga/anime với tông màu sáng chủ đạo và tạo hình cực ngầu, cực đẹp mắt cho từng loại Yêu Linh, nhân vật phụ…. Hoàn toàn không có sự trùng lặp trong thiết kế, phải nói là mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca say đắm không lối thoát trong từng cảnh sắc 5

Có thể nói Vân Mộng Tứ Thời Ca là một sản phẩm vô cùng chất lượng về mặt đồ họa, khi vẽ ra một thế giới Yêu Linh đậm chất huyền bí của phương Đông. Song song với việc thiết kế ra những khung cảnh hoành tráng, với nhiều hiệu ứng thời tiết, phần ngoại cảnh với từng chiếc lá vàng rụng rơi, từng rừng trúc ngọc xanh ngát đều được diễn tả một cách chi tiết để mang đến những trải nghiệm đẹp mắt, không khác gì một bữa đại tiệc cho thị giác của bạn.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới