Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đếm ngược ngày ra mắt chính thức

Ngày 19/07 vừa qua làng game Việt bỗng xôn xao với bản thử nghiệm ngắn của siêu phẩm Gacha Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Ngày 19/07 vừa qua làng game Việt bỗng xôn xao với bản thử nghiệm ngắn của siêu phẩm Gacha Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ ra mắt trong 2 ngày tới, đây hẳn là tin tức đáng mừng với cả làng game Việt. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, tựa game đã gây xôn xao cộng đồng game thủ, thậm chí một số người chơi đã không thể chờ đợi và tìm cách trải nghiệm trước phiên bản quốc tế.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đếm ngược ngày ra mắt chính thức 0

Được kì vọng sẽ trở thành “Tân Vương Gacha mới” tại Việt Nam, tựa game này hội tụ đầy đủ các yếu tố hay – độc – đẹp mà mọi người chơi đều mong muốn. Giới chuyên môn đánh giá Vân Mộng chính là con át chủ bài từ Perfect World nhằm thay đổi cục diện thị trường game hiện nay vốn được thống trị bởi game nhập vai, game Moba.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đếm ngược ngày ra mắt chính thức 1

Sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam như một làn gió mới mà game thủ ngóng chờ bấy lâu, tựa game cũng được kì vọng sẽ xây dựng được một cộng đồng đông đảo, phát triển mạnh mẽ giống như Âm Dương Sư đã từng làm.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đếm ngược ngày ra mắt chính thức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca sở hữu kho Yêu Linh đa dạng mang đậm bản sắc châu Á

Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, trước khi ra mắt Vân Mộng đã mang đến một phiên bản thử nghiệm ngắn cho anh em người chơi có thể làm quen, chuẩn bị một số kinh nghiệm và hành trang cần thiết trước khi chính thức bước vào thế giới Vân Mộng kì ảo. Và thực sự chỉ sau khoảng vài tiếng trải nghiệm ngắn ngủi, game thủ đã có những kinh nghiệm ban đầu và sẵn sàng cho ngày tựa game chính thức ra mắt.

Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đếm ngược ngày ra mắt chính thức 3
Game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đếm ngược ngày ra mắt chính thức 4

Đa số game thủ đều có những phản hồi tích cực, thậm chí việc được trải nghiệm trước càng làm sự háo hức, mong ngóng ngày ra ra mắt tăng thêm.
Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ chính thức trình làng vào 10h00 ngày 22/07/2020, đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ với đa số game thủ Việt Nam.

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới