Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin

Không còn những hình ảnh thức thâu đêm suốt sáng cày cuốc, giờ đây game thủ Loạn Thế Tam Quốc có những chiêu trò "cá kiếm" khi những ngày Tết đang đến gần.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Tin game
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Tam Quốc

Không còn những hình ảnh thức thâu đêm suốt sáng cày cuốc, giờ đây game thủ còn có vô số chiêu trò khác để có thể “cá kiếm” khi những ngày Tết đang đến gần.

Thanh niên đúng chuẩn đa cấp

Nhắc tới thanh niên đa cấp là nhiều người lại hình dung, hồi tưởng tới những chiêu trò nhằm thuyết phục người nhẹ dạ cả tin. Tương tự, thanh niên BD trong clip cũng chọn cách này để làm giàu với hoài bão thu nhập hàng trăm triệu một tháng.

Tuy vậy, con đường làm giàu bằng đa cấp vô cùng nghiệt ngã. Đó chỉ là những mộng tưởng và hão huyền, và anh chàng của chúng ta đã nhanh chóng vượt qua “cám dỗ nghìn đô” này để tìm đến một cách làm giàu đơn giản hơn rất nhiều.

Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin 0Rửa xe – “Bội thu” ngày cuối năm

Những ngày giáp Tết, với suy nghĩ ngày mở đầu năm mới thì cái gì cũng phải mới mẻ, tươm tất và sạch sẽ, có hàng ngàn dịch vụ được dịp “ăn theo” và công việc rửa xe tưởng chừng như không đem lại nhiều lợi lộc nhưng sẽ lại “bội thu” vào những ngày cuối năm như này.

Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin 1

Mỗi chiếc xe giá sẽ tăng lên gấp 2 – 3 lần so với ngày thường nhưng vẫn đắt khách. Đây quả là thời cơ “cá kiếm” cả năm có một lần dành cho game thủ. Thay vì ngồi mơ mộng đa cấp, chịu khó rời khỏi màn hình game một chút và cày cuốc để có tiền nạp game và chơi tết thôi nào!

Và mua vui cho đời

Phải quả thực, game thủ BD trong clip có những cách kiếm tiền quả thực quá bá đạo, đi hẳn lại so với những cách làm giàu thường thấy của game thủ. “Mua vui cho đời” – nghề để đem lại nụ cười cho khán giả nhưng cũng theo chia sẻ của BD, làm nghề này không thể giàu được, tất cả chỉ vì “đam mê”.

Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin 2

Và làm giàu không khó cùng game

Làm giàu luôn là ước mơ và tham vọng của mọi người, và game thủ cũng không ngoại lệ. Từ xưa đến nay, việc chơi game đối với nhiều người là lãng phí thời gian, tốn kém tiền bạc,… Tuy nhiên cũng không ít người nghĩ rằng, game là nơi mà chúng ta hoàn toàn có thể kiếm ra tiền từ đó, và đã có không ít người thành công.

Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin 3

Không cần thức đêm, game thủ Loạn Thế Tam Quốc vẫn có thể làm giàu không khó trong game bằng cách tham gia các hoạt động hằng ngày, cống hiến cho quốc gia, Lôi Đài, Vượt Ải Tinh Anh,… cùng vô vàn những hoạt động khác mà ở đó, gamer hoàn toàn có thể “tích cóp” được cho mình một khoản không hề nhỏ.

Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin 4

Mặc dù vậy, những game thủ không nạp tiền khi chơi Loạn Thế Tam Quốc cũng không rơi vào tình trạng “túng quẫn”, thậm chí đôi khi sẽ bất ngờ vì tài khoản của mình luôn có xu. Nếu khéo léo sử dụng và tích cóp, việc mạnh hơn VIP cũng chẳng phải là điều không thể. Tất nhiên sẽ là khập khiễng nếu so với “ông lớn” VIP trùm server, nhưng không nạp tiền mà vẫn có xu để tiêu, đó là một điều hạnh phúc!

Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin 5

Tóm lại, chơi game như thế nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như tiềm lực kinh tế của mỗi cá nhân. Người thích một mình một ngựa đứng top server, kẻ nhẩn nha vừa lướt game vừa…. đọc truyện, và cũng không thiếu những game thủ thích vượt khó. Dù cách chơi mỗi người khác nhau, nhưng tưu chung lại, tất cả đều là niềm đam mê, nhiệt huyết vô cùng lớn dành cho Loạn Thế Tam Quốc.

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam