Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày

Đáp lại sự kì vọng của người chơi, Tuyệt Thế Chiến Hồn đã nhanh chóng trở thành game nhập vai quốc dân mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Tin game
Tuyệt Thế Chiến Hồn

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Đáp lại sự kì vọng của người chơi, Tuyệt Thế Chiến Hồn đã nhanh chóng trở thành game nhập vai quốc dân mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Đồng thời lộ trình đua TOP 30 ngày trong Tuyệt Thế Chiến Hồn cũng đã chính thức khai mở cho các cao thủ tham gia, giành lợi thế sớm trên con đường xưng bá thiên hạ.

Là sản phẩm game nhập vai khai mở cho năm 2021, tuy nhiên Tuyệt Thế Chiến Hồn Mobile lại nhận được đa số sự hoài nghi từ phía giới chuyên môn. Có thể kể đến như lối chơi phá cách, nội dung game khác biệt hay lấy đề tài tu tiên vốn chưa được ưa chuộng.

Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày 0

Thế nhưng, tựa game nhập vai quốc dân này đã biến những hoài nghi đó trở thành điểm mạnh của chính mình. Bằng một nền tảng gameplay vô cùng sáng tạo cũng như sự đầu tư toàn diện về mặt hình ảnh, tựa game đã nhanh chóng đạt được thành công ngay khi ra mắt.

Lượt đăng ký trước cũng như số lượng tải game đều vượt mức kì vọng trong vòng 24h đầu đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap. Trong số đó có không ít một lượng game thủ nữ tham gia khiến các đấng mày râu không khỏi phấn khích.

Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày 1
Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Tuyệt Thế Chiến Hồn: Thế giới tiên kiếm hiệp hoàn mỹ hội tụ đủ tinh hoa

Xây dựng được một cộng đồng game thủ vững mạnh, đó luôn là kim chỉ nam để mọi tựa game hướng đến. Rõ ràng Tuyệt Thế Chiến Hồn đã làm được điều đó, mở ra một hành trình tu luyện Chiến Hồn đầy hấp dẫn, mới lạ. Không dừng lại ở đó, người chơi ngay lập tức có thể cảm nhận được sức nóng từ lộ trình 30 ngày đầy cam go với hàng loạt các sự kiện đua TOP cực hấp dẫn.

Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày 3

Sự kiện bao gồm 4 cuộc đua hứa hẹn vô cùng cam go và kịch tính: Đua TOP lực chiến nông dân all server – Tranh bá danh hiệu Nông Dân Lên Thần, Đua TOP Chiến Hồn – Tranh bá danh hiệu Tuyệt Thế Chiến Hồn, Đua TOP Bang – Tranh Bá danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Đua TOP Lực Chiến All Server – Tranh đoạt Tranh Vàng Hoàng Kim Kỳ Họa.

Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày 4
Game thủ Tuyệt Thế Chiến Hồn chìm đắm trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày 5

Rất nhiều những phần thưởng, danh hiệu hấp dẫn cùng hàng triệu KNB đang chờ đợi chủ nhân, đừng bỏ lỡ sự kiện đua TOP cực HOT này và trải nghiệm game ngay bây giờ!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap
Trang chủ: https://tuyetthechienhon.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới