Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá

Với nội dung chính là tính năng Tam Quốc Tranh Bá: Tam quốc chiến 24/7, Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2020 Tin game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Với nội dung chính là tính năng Tam Quốc Tranh Bá: Tam quốc chiến 24/7, Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ngày 8/6/2020 vừa qua, NPH YGame đã chính thức cập nhật phiên bản mới Tam Quốc Tranh Bá xoay quanh nội dung chiến quốc giữa 3 nước Thục – Ngụy – Ngô rất chân thật.

Theo đó sau khi phiên bản được cập nhật, người chơi sẽ được ngẫu nhiên vào một trong ba nước để cùng nhau tiến hành xâm chiếm mở rộng lãnh thổ.

Đồng thời những người chơi cùng một quốc gia phải lên kế hoạch giữ thành không cho các quốc gia khác xâm chiếm. Qua đó, game đòi hỏi một chiến thuật toàn diện và đoàn kết mạnh mẽ mỗi quốc gia.

Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá 0

Tuy chỉ mới mở nhưng tính năng Tranh Bá được rất nhiều người chơi Toàn Dân Tam Quốc ủng hộ nhiệt tình và bị thu hút mãnh liệt bởi tính chân thật của tính năng này là quá tuyệt vời. Dưới đây là cảm nhận của một số người chơi khi tự mình trải nghiệm tính năng Tam Quốc Tranh Bá hoàn toàn mới này:

Random quốc gia khiến cho nhiều người chơi bất ngờ nhưng thú vị. Từ đây các mối quan hệ ingame mới được hình thành của mỗi quốc gia.

Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá 1

Không những chiến tranh Ingame, các cuộc chiến đang cực nóng tại group của game Toàn Dân Tam Quốc. Bắt đầu có những sự liên minh để đánh nước thứ 3 không khác gì nguyên bản Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải mã hiện tượng Toàn Dân Tam Quốc – Lựa chọn hàng đầu của fan đấu tướng chiến thuật

Người chơi còn tự viết một bài hướng dẫn chi tiết để mô tả cho những người chơi mới có thể dễ dàng tiếp cận với tính năng này hơn. Sau những ngày chinh chiến khốc liệt, người chơi sẽ nhận bộ phần thưởng rất giá trị mà không thể mua ở đâu được.

Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá 3

Sự cuốn hút của tính năng Tam Quốc Tranh Bá khiến cho người chơi thật sự đứng ngồi không yên. Một bài viết ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin của một người chơi tâm huyết đã cho thấy rất rõ tâm trạng hiện tại của phần đông game thủ.

Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá 4

Ngoài tính năng Tranh Bá ra thì trong bản cập nhật lần này còn có sự xuất hiện của tướng mới Bộ Luyện Sư cực mạnh với bộ kỹ năng bá đạo ở tuyến sau hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta game hiện tại.

Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá 5

Ngoài ra NPH YGame còn tặng rất nhiều phần quà để chuẩn bị hành trang cho người chơi tham gia trải nghiệm tính năng mới Tam Quốc Tranh Bá.

Trang chủ: https://toandan3q.ygame.vn
Groups: https://www.facebook.com/groups/toandan3q.ygame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp