Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân đang đến rất gần rồi và hiển nhiên đội ngũ vận hành Tình Kiếm 3D không quên đem tới cho game thủ của mình những sự kiện ngọt ngào nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Ngày lễ tình nhân (Valentine) đang đến rất gần rồi và hiển nhiên đội ngũ vận hành Tình Kiếm 3D không quên đem tới cho game thủ của mình những sự kiện ngọt ngào nhất.

Nhiều ngày qua, trên khắp các mặt diễn đàn – hội nhóm về game Tình Kiếm 3D bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi các dòng trạng thái khoe gấu, tìm người yêu của cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 0

Được biết Tình Kiếm 3D Mobile vốn là một MMORPG sở hữu số lượng người chơi đông đảo bậc nhất trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại. Vậy nên không khó để người ta bắt gặp những câu chuyện thú vị được diễn ra hằng ngày của game thủ, đó là chưa kể ngày Lễ Tình Nhân (Valentine) đang đến rất gần.

Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 1
Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 2

Với một ngày lễ rất đặc biệt như này thì đây cũng chính là cơ hội tốt để game thủ Tình Kiếm 3D tỏ tình cũng như khoe gấu với mọi người.

Vì khác với nhiều tựa game cùng dòng, Tình Kiếm 3D Funtap ngoài sở hữu nội tại game ổn định, chất lượng ra thì cộng đồng game thủ của tựa game này được đánh giá là cân bằng về số lượng cả Nam và Nữ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D lấy nước mắt người xem với phim ngắn Tình

Do vậy việc kiếm gấu của game thủ dường như không còn khó khăn nữa. Thay vào đó vấn đề chính ở đây là game thủ có thả thính khéo léo và đúng cách hay không mà thôi!!!

Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 3

Bên cạnh đó đội ngũ vận hành game mobile Tình Kiếm 3D cũng mang đến sự kiện Valentine Ngọt Ngào – Duyên Tình Viên Mãn để hưởng ứng ngày Lễ Tình Nhân tới đây. Để tham gia sự kiện, người chơi cần hoàn thành đầy đủ các bước được hướng dẫn chi tiết trên Fanpage, Group của Tình Kiếm 3D để nhận cho mình những phần quà hấp dẫn.

Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 4

Đặc biệt ngoài những phần quà đã công bố trước đó ra, các cặp đôi tham gia sự kiện lần này sẽ có cơ hội trở thành 50 cặp đôi đầu tiên nhận được những viên socola ngọt ngào từ NPH Funtap. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện để vừa có được gấu đi chơi lại vừa có quà đem về nhé!!!https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/2020/02/2game-tinh-kiem-3d-tinh-yeu-td2.jpg

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới