Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”

Vậy là sau 3 năm thai nghén, tính năng sinh con - Hệ thống Bảo Bảo của Tình Kiếm 3D đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Vậy là sau 3 năm thai nghén, tính năng sinh con – Hệ thống Bảo Bảo của Tình Kiếm 3D đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.

Tình Kiếm 3D luôn như vậy, dù là ở giai đoạn nào đi chăng nữa thì tựa game này vẫn biết cách chiều lòng cộng đồng game thủ “ruột” và khiến họ không thể có bất kỳ lý do nào để rời khỏi thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc. Minh chứng gần nhất cho điều đó chính là sự “thăng hoa” của game thủ bên cạnh hàng tấn quà tặng miễn phí diễn ra trong tháng 12/2021 (sinh nhật 3 tuổi) vừa qua. Và mới đây, Tình Kiếm 3D lại tiếp tục khiến cho tất cả phải “đứng hình” trước thông tin ra mắt hệ thống sinh con – Bảo Bảo.

Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 0

Như đã biết, Tình Kiếm 3D là cái tên không còn quá xa lạ với hội đam mê dòng kiếm hiệp nhập vai. Trong suốt 3 năm đã qua, tựa game này đã mang đến một thế giới “mộng đẹp” như tranh vẽ và kết hợp cùng với lối chơi đa dạng, phong phú cùng nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn.

Tính năng kết hôn ở Tình Kiếm 3D cũng thuộc “hàng HOT” hiện nay khi thay vì kết hôn với đối tượng quen biết sẵn ngoài đời thực, game thủ hoàn toàn có thể tìm được Tình Lữ của mình qua  việc đăng tải thông tin cá nhân, sở thích lên hệ thống trong game để các game thủ khác tìm hiểu và làm quen. Sau khi đôi bên “tâm đầu ý hợp” sẽ bước đến giai đoạn Kết Duyên và cuối cùng là tiến đến khoảnh khắc cỗ bàn, đám cưới tưng bừng qua tính năng Kết Hôn thành vợ chồng chính thức trong game.

Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 1
Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 2

Đến với tính năng sinh con – Bảo Bảo mới được Tình Kiếm 3D bổ sung, game thủ sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 Bảo Bảo: Nhóc Tinh Nghịch và Nhóc Đáng Yêu. Với phiên bản hiện tại, hệ thống chưa hỗ trợ đổi Bảo Bảo vì vậy cần cẩn thận lựa chọn chính xác. Ngoài ngoại hình khác nhau ra thì thuộc tính bổ trợ cho nhân vật của tất cả Bảo Bảo đều giống nhau.

Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 3
Bảo Bảo “Nhóc Tinh Nghịch và Nhóc Đáng Yêu”

Tiếp đến, ngay khi sở hữu Bảo Bảo game thủ cần tăng cấp cho Bảo Bảo để hưởng nhiều ưu đãi về sức mạnh thuộc tính và buff khi tham gia chiến đấu hoặc có thể tăng thẳng vào nhân vật.Vậy là lần đầu tiên trong 3 năm qua, game thủ sẽ có cơ hội thực hiện hóa giấc mơ “xây tổ ấm” ngay trong thế giới tình duyên của Tình Kiếm 3D.

Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D

Đặc biệt, nếu như nhiều tựa game cùng dòng đang khá khắt khe khi yêu cầu buộc phải Kết Hôn mới có thể trải nghiệm tính năng sinh con, thì Tình Kiếm 3D lại ưu ái hơn hẳn khi cho phép game thủ không cần Kết Hôn mà vẫn có thể sinh con bình thường. Ngoài ra, game thủ không cần bận tâm quá nhiều về việc nuôi còn có tốn kém hay không? Câu trả lời là không vì nguyên liệu bồi dưỡng Bảo Bảo có thể mua bằng KNB tại Shop hoặc nếu vất vả quá thì mời bạn bè “góp gạo nuôi con” cùng.

Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 5

Ngay sau khi hệ thống Bảo Bảo chính thức ra mắt rất nhiều game thủ Việt đang đua nhau đăng tải video, hình ảnh với “đứa con đầu lòng” của mình trong game để khoe với mọi người trên diễn đàn. Điều này phản ánh đúng thực trạng về khát khao, sự mong chờ muốn được xây dựng “tổ ấm” ngay trong game suốt bấy lâu nay của cộng động.

Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 6
Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 7
Game thủ Tình Kiếm 3D đã có thể nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” 8

Hiện tại, để chào mừng sự ra đời của hệ thống sinh con – Bảo Bảo, Tình Kiếm 3D cũng đã cho ra mắt chuỗi sự kiện kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn là “Tuần Lễ Bảo Bảo” bao gồm 4 hoạt động chính như: Gia Đình Văn Hóa, Minigame Group – Đặt Tên Bảo Bảo, Livestream Giờ Vàng – Bảo Bảo Tới Rồi và Event Fanpage – Tìm Quà Cho Bảo Bảo.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ thấy hệ thống Bảo Bảo rất thú vị rồi đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không vào ngay Tình Kiếm 3D để chọn cho mình một cục cưng thật đáng yêu đi nào!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim