Game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt bất ngờ trong update mới

Mới đây, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã đưa ra một số thông tin chính thức về bản update ngày 19/2 hứa hẹn nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Mới đây đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Mobile đã đưa ra một số thông tin chính thức về bản update ngày 19/2/2020 hứa hẹn nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Ở thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D vẫn đang là tựa game dòng MMORPG đón nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Ngoài nội tại game chất lượng trò chơi còn không ngừng mang đến những sự đổi mới trong các bản update giúp cho trải nghiệm luôn mới mẻ và hấp dẫn hơn theo từng ngày.

Game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt bất ngờ trong update mới 0

Và trong bản update sắp ra mắt hôm 19/2 sẽ có những nội dung mới sau:

Tính năng mới: Phong Ma Chiến Trường

Phong Ma Đấu Trường được đánh giá là sự đổi mới đem tới nhiều ấn tượng nhất trong bản update lần này. Với cơ chế khá giống hoạt động Thần Thú Thượng Cổ nhưng khác ở chỗ là thời gian sẽ được diễn ra hằng ngày (từ 11h đến 23h59p).

Game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt bất ngờ trong update mới 1

Đặc biệt, hoạt động lần này là liên server nên game thủ sẽ có cơ hội tạo ra một trận PK nảy lửa với các game thủ của server khác để đem về những chiến lợi phẩm cho riêng mình.

Được biết Phong Ma Chiến Trường là hoạt động có thể tham gia cá nhân hoặc cùng bang hội (nên tham gia cùng bang). Mỗi ngày game thủ sẽ có 3 lượt đánh quái, 2 lần thu thập đá ma hóa (ma thạch), hoàn thành nhiệm vụ nào thì nhận lợi tức nhiệm vụ đó không yêu cầu bắt buộc phải hoàn thành cả.

Game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt bất ngờ trong update mới 2

Ở BXH sẽ thống kê điểm Top 100 người chơi, nếu điểm bằng nhau sẽ căn cứ theo thời gian đạt được để xếp hạng. Mỗi tuần sẽ tổng kết 1 lần và gửi qua thư, sau đó tích điểm sẽ trở về 0.

Top 3 người tích điểm tuần cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Dũng Sĩ Phong Ma”. Người chơi mỗi ngày có thể bầu chọn cho “Dũng Sĩ Phong Ma” để cả 2 cùng nhận được thưởng bầu chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG

Thú linh mới: Tiểu Hòa Thượng Giang Lưu Nhi

Tiểu Hòa Thượng Giang Lưu Nhi là thú linh mới được đưa vào trong bản update lần này. Với vẻ bề ngoài là một vị tiểu hòa thượng, thú linh mới khiến cho bất kỳ game thủ nào khi sở hữu đều khó có thể cưỡng lại được bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của nó. Song song với đó là chỉ số phụ trợ lực chiến cho nhân vật chính khá cao cũng đã để lại được rất  nhiều ấn tượng.

Game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt bất ngờ trong update mới 3

Trong bản update ngày 19/2, sự bổ sung thêm bộ trang bị Dao Quang lv130 cũng là điều được rất nhiều game thủ Tình Kiếm 3D chờ đợi từ lâu.

Game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt bất ngờ trong update mới 4

Ngoài ra còn một số thay đổi khác như: tăng tỉ lệ rơi lệnh bài tăng cấp quân hàm trong hoạt động Thượng Cổ Thần Thú và Công Thành Chiến, tăng lợi tức nhận được từ thẻ tuần và thẻ tháng, cập nhật Danh hiệu mới.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới