Game thủ Thương Khung Chi Kiếm nhận tôn hiệu Thương Khung Chí Tôn và iPhone 12 Pro Max

Thương Khung Chi Kiếm không ngừng cố gắng để mang đến nhiều niềm vui và trao quà đến tay game thủ trung thành của mình vào dịp cuối năm.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2021 Tin game
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Thương Khung Chi Kiếm không ngừng cố gắng để mang đến nhiều niềm vui và trao quà đến tay game thủ trung thành của mình vào dịp cuối năm.

Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm đầy khó khăn trên nhiều phương diện nhưng không vì thế mà Thương Khung Chi Kiếm thiếu đi sự rực rỡ cần thiết để xua tan đi những “mây đen” u ám này. Không chỉ ra mắt thành công, thu hút một lượng lớn người chơi và trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp thành công nhất trong quý 4, Thương Khung Chi Kiếm còn mang đến nhiều niềm vui lớn khác cho cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm nhận tôn hiệu Thương Khung Chí Tôn và iPhone 12 Pro Max 0

Sự kiện đua top Thương Khung Vô Thượng chính là một trong những niềm vui lớn đó, khi mà game thủ tham gia sẽ có cơ hội giành được rất nhiều phần thưởng giá trị, trong đó phải kể tới chiếc điện thoại thời thượng từ “nhà Táo”: iPhone 12 Pro Max. Sau 1 tháng tranh đấu, ganh đua giữa các chân nhân, cuối cùng thì chủ nhân của phần thưởng tối thượng này cũng đã chính thức lộ diện.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm nhận tôn hiệu Thương Khung Chí Tôn và iPhone 12 Pro Max 1

Vị Chân Nhân Chí Tôn đầu tiên của Thương Khung Chi Kiếm, không ai khác chính là kiếm khách “Phong Vân” đến từ server 1. Với tổng lực chiến là hơn 276 triệu, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác, đại hiệp Phong Vân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Chân Nhân Chí Tôn cũng như chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max giá trị.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm nhận tôn hiệu Thương Khung Chí Tôn và iPhone 12 Pro Max 2

Không chỉ có vị Chân Nhân Chí Tôn – Phong Vân s1 xuất hiện trong sự kiện đua top Thương Khung Vô Thượng lần này. Các Chân Nhân Tứ Phái (top 1 của từng môn phái) cũng đã lộ diện qua lời kêu gọi của Thương Khung Chi Kiếm, cùng nhau hợp sức cứu lấy vận mệnh võ lâm. Đây đều là những người chơi có thực lực mạnh mẽ và bản lĩnh cao cường, đại diện cho các môn phái trên mọi server:

Có thể bạn muốn xem thêm : Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Big Update của Thương Khung Chi Kiếm đã sẵn sàng

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm nhận tôn hiệu Thương Khung Chí Tôn và iPhone 12 Pro Max 3
Ma Chủ – TOP 1 Toàn Chân Phái (Server 6)
Nhân Tâm – TOP 1 Tinh Túc Phái (Server 6)
MrCôngHD – TOP 1 Thiếu Lâm Phái (Server 23)
ThicGiaoHop – TOP 1 Thúy Yên Phái (Server 11)

Như vậy, hành trình đua top Thương Khung Vô Thượng đã chính thức khép lại thành công. Những phần quà giá trị bao gồm iPhone 12 Pro Max, Airpods Pro và quà tặng ingame sẽ sớm được trao tới tay các Chân Nhân đạt thành tích xuất sắc trong sự kiện vừa qua. Dù sự kiện lần này đã khép lại nhưng các Chân Nhân hãy tiếp tục tích cực tu luyện, sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

Game thủ yêu thích tựa game kiếm hiệp cực đỉnh này có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/home

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap