Game thủ Thương Khung Chi Kiếm chỉ một chạm đã trở thành kiếm hiệp chân nhân

Không giống như những tựa game cùng thể loại, Thương Khung Chi Kiếm cho phép người chơi thực sự trở thành một “kiếm hiệp chân nhân”.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2020 Tin game
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Không giống như những tựa game cùng thể loại, Thương Khung Chi Kiếm cho phép người chơi thực sự trở thành một “kiếm hiệp chân nhân”.

Nếu như việc trở thành “kiếm hiệp chân nhân” trong tiểu thuyết/phim ảnh hay đời thực đều vô cùng khó khăn thì với game thủ Thương Khung Chi Kiếm, tất cả chỉ là “một chạm” mà thôi. Theo đó, chỉ cần sau một quá trình luyện công… vừa phải, nhân vật của người chơi có thể bước vào giai đoạn chuyển chức để đạt tới cảnh giới sức mạnh lớn hơn rất nhiều.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm chỉ một chạm đã trở thành kiếm hiệp chân nhân 0

Với việc Thương Khung Chi Kiếm sẽ sớm ra mắt vào ngày 29/12 tới đây, cộng đồng game thủ Việt đang vô cùng sốt sắng để có thể sớm được hóa thân thành một “kiếm hiệp chân nhân” võ công cao cường, tinh thông vạn vật.

Đăng ký tải trước, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với người chơi khác chính là những việc nên làm ngay lúc này để có thể chuẩn bị một cách chu đáo cho hành trình sắp tới.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm chỉ một chạm đã trở thành kiếm hiệp chân nhân 1

Nhìn chung, chỉ cần đến với Thương Khung Chi Kiếm, cộng đồng game thủ đều sẽ nhanh chóng có được trải nghiệm của một “kiếm hiệp chân nhân” đích thực. Để tối ưu trải nghiệm, giai đoạn tân thủ của tựa game này không kéo dài quá lâu, chỉ khoảng 45 phút – 1 tiếng là người chơi sẽ đạt tới đẳng cấp đủ để chuyển chức. Từ đây những tuyệt học võ thuật sẽ hiển hiện trước mắt để game thủ Thương Khung Chi Kiếm Funtap chọn lựa cho mình những “tinh túy” phù hợp với lối chơi của mình.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm chỉ một chạm đã trở thành kiếm hiệp chân nhân 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất

Trang bị cho mình một hệ thống auto đủ thông minh để hỗ trợ người chơi hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái hay dịch chuyển chỉ với một vài thao tác đơn giản, game nhập vai Thương Khung Chi Kiếm thực sự tạo ra thiện cảm ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

Dù vậy, người chơi chỉ có thể “nhờ cậy” vào tính năng tự động này một cách khá hạn chế khi mà tựa game kiếm hiệp Thương Khung Chi Kiếm Funtap khuyến khích người chơi nên tự tay tạo ra tổ hợp (combo) kỹ năng và sử dụng linh hoạt khi chiến đấu để mang lại hiệu quả cao nhất.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm chỉ một chạm đã trở thành kiếm hiệp chân nhân 3

Quả thật vậy, cảm giác hóa “chân nhân” tung hoành thiên hạ, thi triển các loại võ công để đánh bại những thế lực nguy hiểm là vô cùng “đã đời”. Đó là chưa kể tới việc mỗi môn phái có tới 12 kỹ năng chủ động khác nhau, cùng với hệ thống hoạt động PK dày đặc sẽ khiến cho người chơi vô cùng phấn khích khi tham gia những đấu trường khốc liệt này nhằm tìm cho mình đối thủ xứng đáng: Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server…

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm chỉ một chạm đã trở thành kiếm hiệp chân nhân 4

Một chạm hóa chân nhân, nghe qua thì khá đơn giản nhưng liệu rằng bạn có đủ bản lĩnh để xông pha chốn giang hồ, hy sinh những gì cần thiết để vươn tới đỉnh cao? Võ lâm đang nguy cấp, hãy cùng Thương Khung Chi Kiếm lên đường tương trợ vào ngày 29/12 tới đây!

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap
Đăng ký tải trước: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/teaser
Group: https://www.facebook.com/groups/funtapthuongkhungchikiem

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10