Game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ ấm lòng với sự kiện Gia đình sum vầy – Nhà đầy quà thưởng

Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap mới đây đã tổ chức một sự kiện mang đầy tính nhân văn nhằm tôn vinh “Ngày gia đình Việt Nam”.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Tựa game kiếm hiệp ăn khách Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap mới đây đã tổ chức một sự kiện mang đầy tính nhân văn nhằm tôn vinh “Ngày gia đình Việt Nam”.

Là một trong những tựa game kiếm hiệp hàng đầu thị trường Việt Nam, Thiên Ngoại Giang Hồ luôn biết cách mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, những kỷ niệm đáng nhớ cho người chơi của mình. Và trong một dịp đặc biệt như “ngày gia đình Việt Nam”, tựa game kiếm hiệp ăn khách nhất của NPH Funtap cũng không bỏ lỡ cơ hội khi tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho cả cộng đồng người chơi.

Đó chính là sự kiện “Gia đình sum vầy – Nhà đầy quà thưởng” với thể lệ rõ ràng và cách thức tham dự vô cùng dễ dàng, sự kiện này chào đón tất cả người chơi “khoe” những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân một cách tự hào nhất như một cách để tôn vinh tình cảm thiêng liêng này.

Game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ ấm lòng với sự kiện Gia đình sum vầy - Nhà đầy quà thưởng 0

Người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản để tham gia sự kiện “Gia đình sum vầy – Nhà đầy quà thưởng” của Thiên Ngoại Giang Hồ. Đầu tiên, hãy react với post công bố sự kiện trên fanpage game và share post này ở trạng thái công khai. Tiếp đó, comment một hình ảnh Gia đình hoặc ảnh chụp chung với người trong Gia đình kèm theo một vài bước nhỏ nữa là đã có một bài tham gia sự kiện hợp lệ – vô cùng đơn giản mà lại thể hiện được tình cảm với Gia đình phải không bạn?

Game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ ấm lòng với sự kiện Gia đình sum vầy - Nhà đầy quà thưởng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Chẳng ai sướng như game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ, chỉ chơi game mà cũng được phát “gấu”

Phần thưởng cho những người chơi tham gia sự kiện hợp lệ chính là danh hiệu ingame hiếm: Thiên Trường Địa Cửu. Đây chắc chắn là một dịp tuyệt vời để vừa thể hiện tình cảm mà bạn dành cho Gia đình, đồng thời rinh phần thưởng đáng giá từ game Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap phải không? Hãy nhanh chân tham gia vì sự kiện này chỉ kéo dài tới ngày 04/07 thôi đó!

Game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ ấm lòng với sự kiện Gia đình sum vầy - Nhà đầy quà thưởng 2

Bên cạnh sự kiện tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam, Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap đang tổ chức rất nhiều sự kiện đáng chú ý khác cho người chơi tùy ý tham gia, tăng cường trải nghiệm và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những sự kiện này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap
Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp