Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại

Những tưởng trận Quốc chiến vạn người vốn chỉ xuất hiện trên các tựa game nhập vai PC thì nay trong Thiên Kiếm Mobile cũng được lột tả vô cùng sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Dù bạn có bản lĩnh hay mạnh mẽ tới đâu đi nữa trong một tựa game nhập vai nhưng mọi thứ sẽ là vô nghĩa nếu như không có đất diễn. Nhưng đừng lo, Thiên Kiếm Mobile không những cho bạn cơ hội để thể hiện trình PK hay khả năng lãnh đạo tài tình mà còn mang tới Chiến trường vạn người độc nhất vô nhị nữa!

Là một tựa game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp nên Thiên Kiếm Mobile sở hữu gần như đầy đủ các hoạt động, tính năng vốn có của 2 chủ đề game này. Song điểm khác biệt và độc nhất của Thiên Kiếm Mobile đó chính là Quốc chiến – trận đấu khốc liệt, dai dẳng, đẫm máu, mang tầm vóc Quốc gia với hàng vạn người chơi tham gia tranh đấu.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại 0

Không phải Tổ đội, không phải Bang hội, không phải Hảo hữu mà Quốc Gia mới chính là “chân ái” trong sân chơi PvP của game Thiên Kiếm Mobile. Khi Quốc gia của bạn sinh sống bị đẩy vào chân tường hay đứng trước bờ vực bị xâm lược, thậm chí diệt vong thì lúc đó lòng tự tôn dân tộc của mỗi người sẽ bùng cháy.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại 1
Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại 2

Theo đó mỗi trận Quốc chiến trong game sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt nhưng cũng không kém phần chiến thuật. Nếu là một game thủ có tầm nhìn xa trông rộng, bạn nên tích cực xây dựng thế lực cho riêng mình, chí ít là một tổ đội ưu tú và ăn ý có thể cùng nhau Công – Thủ nhịp nhàng trong những trận Quốc chiến với phe địch thủ. Xa hơn nữa, người chơi có thể với các Tổ đội, Bang hội khác cùng Quốc gia nhằm thảo luận các chiến thuật để giành thắng lợi sau cùng.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại 3
Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại 4

Vì mang tính chất chiến thuật cao, đòi hỏi hội nhóm người chơi phải đưa ra những bước đi táo bạo, lợi dụng cả địa hình để tập kích đối thủ, chiếm Long Trụ chứ không phải tiêu diệt kẻ địch là xong. Dĩ nhiên việc hạ gục đối phương sẽ tạo điều kiện cho bạn và đồng đội chiếm được Long Trụ dễ dàng hơn nhưng đừng làm vậy trừ khi kẻ địch gây nên quá nhiều khó khăn cho bạn.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile được độc quyền trải nghiệm Chiến trường vạn người huyền thoại 5

Suy cho cùng với quy mô “siêu to khổng lồ” của mỗi trận Quốc chiến lên tới hàng vạn người của Thiên Kiếm Mobile Funtap mà người chơi cần dốc toàn bộ sức lực cũng như toàn tâm, toàn ý sát cánh bên đồng đội mới có thể giành thắng lợi sau cùng cho Quốc gia.

Muốn tự mình trải nghiệm sự khốc liệt của Quốc chiến? Vào Thiên Kiếm Mobile ngay!

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5