Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới?

Với bản cập nhật lần này, liệu những chú rồng có xuất hiện nhiều hơn trong game kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công?

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2016 Tin game

Với bản cập nhật lần này, liệu những chú rồng có xuất hiện nhiều hơn trong game kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công?

Gần 1 năm xuất hiện trong giang hồ, Cửu Dương Thần Công đã bao phen khiến các anh hùng phải “đứng ngồi không yên” vì những bản cập nhật đầy bất ngờ. Sự kiện Update lần này cũng không phải ngoại lệ khi tiếp tục đem tới cho người chơi nhiều tính năng thú vị cộng với việc ra mắt những chú Pet cực “ngầu”.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 0Một lần nữa, các cao thủ võ lâm sẽ tiếp tục con đường rèn luyện võ học của mình

Bản cập nhật lần này cũng là một phần để tri ân các anh hùng, chuẩn bị cho sinh nhật 1 năm của thế giới kiếm hiệp trong Cửu Dương Thần Công. Một năm trôi qua, biết bao vui buồn đến với các đại hiệp, từ những lúc hành tẩu giang hồ, đồ sát PK thể hiện bản lĩnh võ lâm cho đến những lúc tương trợ lẫn nhau, giúp đỡ bang hội vượt ải, săn Boss, tất cả những kỉ niệm đó đọng lại trong từng khoảnh khắc, tạo nên một thế giới kiếm hiệp Kim Dung chỉ có trong Cửu Dương Thần Công.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 11 năm đã tạo nên thế giới kiếm hiệp chỉ có trong Cửu Dương Thần Công

“Đối với riêng BQT game và người chơi, từng dấu mốc trong Cửu Dương Thần Công đều là những kỉ niệm không thể quên, bản cập nhật lần này một phần là để hoàn thiện game, một phần để gửi lời cảm ơn đến các đại hiệp, những người đã cùng góp công tạo nên thế giới kiếm hiệp đặc sắc trong game” – chia sẻ của chị Thu Giang, đại diện từ phía NPH SohaGame.

Đào sâu khám phá võ học khắp nhân gian với tính năng mới

Một lần nữa, các cao thủ võ lâm sẽ phải tiếp tục con đường rèn luyện võ học của mình khi một phụ bản mới được đưa vào game: Phụ Bản Trừng Ác. Đây sẽ là một phụ bản mở vào 2 khung giờ cố định trong ngày, khi tiêu diệt hết phụ bản, các anh hùng có thể nhận được đạo cụ hiếm, bổ sung vào kho trang bị, nâng cao sức mạnh cả về trí và lực.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 2

Không những thế, các sinh vật đồng hành cùng những anh hùng mà nhân gian thường gọi với cái tên trìu mến là: Pet sẽ được mở giới hạn cấp tiến hóa lên Vàng bậc 1. Chưa hết, võ học khắp chốn sẽ xoay chuyển bởi sự xuất hiện của Đá Khảm cấp 10 với những thuộc tính mà chắc chỉ nghe thôi nhiều cao thủ cũng sẽ phải “run rẩy”.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 3Mở giới hạn tiến hóa Pet lên Vàng bậc 1

“Nuôi rồng”: sở thích của những đại gia kiếm hiệp

Chốn thiên hạ chẳng phải đầy những toan tính sao? Chi bằng chúng ta hãy cứ bầu bạn với những chú Pet, người đồng hành đầy tin cậy trên con đường hành hiệp này. Và phiên bản mới nhất của Cửu Dương Thần Công sẽ mang đến cho các đại hiệp những loại Pet đầy ấn tượng.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 4Những chú Pet đầy ấn tượng trong phiên bản mới của Cửu Dương Thần Công

Từ chú rồng đen với vẻ ngoài quyến rũ, niên thú với dáng vẻ đăm chiêu, thần điêu cùng ánh mắt kênh kiệu cho đến cả Ma Tây Môn sở hữu bốn bậc chưởng pháp, tất cả chú Pet trong phiên bản mới đều là kết tinh của vẻ đẹp và sự sáng tạo từ thiên nhiên. Liệu rằng, các cao thủ võ lâm hay những “đại gia” trong giang hồ có sắm rồng để nuôi, sắm ma để trò chuyện?

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 5Liệu rằng các cao thủ võ lâm hay những “đại gia” trong giang hồ có sắm rồng để nuôi?

Hành tẩu trong giang hồ thì cũng phải mặc đẹp chứ!

Những bộ thời trang ấn tượng, phá cách nhất sẽ được thêm vào trong bản cập nhật lần này. Tuy không phải một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp tại London hay một bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế nổi tiếng nào, thế nhưng các đại hiệp đừng có quá lo lắng, vẻ đẹp của nhân vật mà đại hiệp sở hữu sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 6Vẻ đẹp của nhân vật mà đại hiệp sở hữu sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết

Với ba bộ thời trang mang những cái tên mĩ miều: Thần Điêu Hiệp Lữ, Lang Gia và Triệu Hồi Sư, các anh hùng sẽ không chỉ có nhiệm vụ là đánh quái hay săn Boss, mà thêm vào đó là chạy loanh quanh khắp bản đồ để “khoe” chiếc áo mới mua, hoặc có thể đứng lởn vởn trêu tức “những kẻ ăn mặc xấu hơn”.

Game thủ thi nhau “nuôi rồng” trong Cửu Dương Thần Công phiên bản mới? 7

Vậy các đại hiệp còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới kiếm hiệp đậm chất Kim Dung chỉ có trong Cửu Dương Thần Công?

Trang chủ: Cuuduong.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt