Game thủ tháp từ Line Games Guardian Chronicle đã mở đăng ký trước

Tựa game cho phép tạo ra các chiến thuật có thể lật ngược thế trận là Guardian Chronicle đã bước sang giai đoạn đăng kí trước, sắp ra mắt toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2020 Tin game

Tựa game cho phép người chơi tạo ra các chiến thuật thủ tháp có thể lật ngược thế trận là Guardian Chronicle đã bước sang giai đoạn mở đăng kí trước, hứa hẹn sớm ra mắt toàn cầu.

Trong Guardian Chronicle, người chơi sẽ bảo vệ chống lại hàng đống kẻ thù bằng cách thu thập những Guardian (tháp canh) trên chiến trường. Bạn có thể đưa ra các chiến lược và chiến thuật khác nhau dựa trên sự kết hợp của những Guardian mà bạn đang sử dụng vì mỗi đơn vị sẽ có kỹ năng riêng cùng những đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Game thủ tháp từ Line Games Guardian Chronicle đã mở đăng ký trước 0

Game có các chế độ chiến đấu trong thời gian thực bằng cách cạnh tranh hoặc hợp tác với người chơi khác. Đánh bại nhiều kẻ thù hơn bằng cách xây dựng một bộ thẻ bài mạnh hơn bằng phần thưởng thu được sau mỗi chiến thắng.

Game thủ tháp từ Line Games Guardian Chronicle đã mở đăng ký trước 1

Guardian Chronicle Mobile cũng có nhiều chế độ khác nhau để bạn thử qua, trong chế độ cạnh tranh 1v1, bạn sẽ chiến đấu với một người chơi khác để xác định xem ai là người sống sót trước những đợt quái vật liên tục. Bằng cách tổ chức phòng thủ và hạ gục các loại quái vật phần sân mình bạn có thể đẩy chúng sang phần sân của đối phương.

Game thủ tháp từ Line Games Guardian Chronicle đã mở đăng ký trước 2 Game thủ tháp từ Line Games Guardian Chronicle đã mở đăng ký trước 3

Bằng cách thăng cấp lên các cấp cao hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn bạn có thể nâng cấp bộ bài của mình để chiến đấu hữu hiệu hơn. Trong chế độ coop bạn và người chơi khác sẽ hợp tác và đối mặt với làn sóng kẻ thù. Phá kỷ lục co-op cao nhất của bạn bằng cách đánh bại nhiều quái vật hơn và sống sót càng lâu càng tốt.

Tải game Guardian Chronicle cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật